Floki Cảnh Báo Về Các Mã Thông Báo Scam Giả Mới Nhất Trên Solana, Base Chain

0

Trong một bài đăng tweet gần đây, tài khoản Twitter chính thức của memecoin Floki đã đưa ra cảnh báo lừa đảo cho cộng đồng. Thông báo cảnh báo người dùng về những tuyên bố gian lận cho rằng mã thông báo FLOKI có sẵn trên các blockchain Base hoặc Solana.

Nhóm Floki khẳng định lại rằng các mã thông báo FLOKI hợp pháp duy nhất được giao dịch trên BNB Chain và mạng lưới Ethereum. Để đảm bảo an toàn cho các giao dịch, Floki đã cung cấp địa chỉ hợp đồng chính xác cho mã thông báo FLOKI:

  • ETH: 0xcf0c122c6b73ff809c693db761e7baebe62b6a2e
  • BNB: 0xfb5b838b6cfeedc2873ab27866079ac55363d37e

Theo đó, nhóm kêu gọi người dùng hết sức thận trọng và luôn xác minh thông tin thông qua các nguồn chính thức để tránh become a victim of these scams (trở thành nạn nhân của những trò lừa đảo này). Lời cảnh báo này là lời nhắc nhở cộng đồng tiền điện tử cần保持警惕 (bảo trì cảnh giác – remain vigilant) và thận trọng với các hoạt động gian lận.

Đây không phải là lần đầu tiên nhóm Floki đưa ra cảnh báo như vậy. Tháng trước, họ kêu gọi những người đam mê tiền điện tử hãy cẩn thận với các tin nhắn, bình luận, video và nhóm airdrop FLOKI giả mạo, nhấn mạnh rằng đây là những trò lừa đảo. Họ lưu ý rằng FLOKI không tiến hành bất kỳ airdrop nào và không có ý định làm như vậy.
Ngoài ra, nhóm khẳng định lại rằng họ sẽ không bao giờ gửi tin nhắn trực tiếp cho những người đam mê tiền điện tử trên mạng xã hội yêu cầu quyền truy cập đặc quyền vào ví của họ, vì đây là chiến thuật lừa đảo phổ biến.
Đáng chú ý, những người đam mê FLOKI đã trở thành mục tiêu hàng đầu cho các vụ lừa đảo tiền điện tử trong bối cảnh hệ sinh thái đang phát triển mạnh mẽ của dự án. Vào tháng 3, nhóm đã công bố lộ trình 2024 tập trung vào các sáng kiến thực tế, hướng đến tiện ích, bao gồm kế hoạch giới thiệu tài khoản ngân hàng kỹ thuật số được quản lý và thẻ ghi nợ Floki để giao dịch liền mạch.
Floki là dự án memecoin lớn thứ năm tính theo vốn hóa thị trường, với định giá vượt quá 1,6 tỷ đô la. Mã thông báo memecoin FLOKI đã phá vỡ mức cao nhất mọi thời đại (ATH) vào năm 2021 và thiết lập mức ATH mới vào đầu tháng này ở mức 0,0001709 đô la, mặc dù hiện tại nó đang được giao dịch thấp hơn 52% so với ATH này.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here