Elon Musk cho biết Twitter có thể trở thành “tổ chức tài chính lớn nhất toàn cầu”

0

Elon Musk nói về khả năng trở thành tổ chức tài chính lớn nhất toàn cầu

Elon Musk thường xuyên phải đối mặt với những lời chỉ trích kể từ khi ông mua lại gã khổng lồ truyền thông xã hội, Twitter. Musk cũng đã bắt đầu thực hiện nhiều thay đổi đối với gã khổng lồ trên mạng xã hội ngay từ ngày đầu tiên mua lại.

Twitter đã bắt đầu xin giấy phép quy định để tham gia vào lĩnh vực kinh doanh thanh toán ở Mỹ. Báo cáo được phát trực tiếp vào ngày 30 tháng XNUMX nói rằng nền tảng truyền thông xã hội của Musk đang quản lý phần mềm để bước vào lĩnh vực thanh toán.

Musk gần đây đã phát biểu tại Hội nghị Công nghệ, Truyền thông & Viễn thông của Morgan Stanley, nơi ông lên tiếng về mục tiêu của mình cho Twitter trong lĩnh vực thanh toán.

Twitter của Elon Musk có thể nổi lên như một tổ chức tài chính lớn nhất?

 

Phát biểu tại hội nghị, Musk tuyên bố rằng Twitter có thể trở thành “tổ chức tài chính lớn nhất thế giới”. Đó là một phần trong tầm nhìn lớn hơn của anh ấy để biến Twitter trở thành một “ứng dụng mọi thứ”.

Ông cũng cho biết tại hội nghị rằng 800.000 tài khoản phân phối tài liệu lạm dụng tình dục trẻ em trong tháng Hai đã bị đình chỉ. Các hành động chắc chắn nói to hơn lời nói, vì nó chắc chắn là một bước tích cực để làm cho Twitter trở thành một nền tảng tốt hơn.

Xem xét bản chất tham công tiếc việc không ngừng nghỉ của mình và mong muốn đạt được mục tiêu, Musk có thể không phải là người từ bỏ tầm nhìn, đặc biệt nếu ông hình dung Twitter sẽ trở thành tổ chức tài chính lớn nhất thế giới.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here