[ccpw id="5"]

HomeTin tức tiền điện tửTwitter đã đình chỉ 800,000 tài khoản phân phối tài liệu lạm...

Twitter đã đình chỉ 800,000 tài khoản phân phối tài liệu lạm dụng tình dục trẻ em vào tháng Hai

Twitter màu xanh lam

Phát biểu trực tiếp tại Hội nghị Morgan Stanley, Elon Musk cho biết Twitter đã đình chỉ 800,000 tài khoản phân phối tài liệu lạm dụng tình dục trẻ em vào tháng Hai. Hơn nữa, sự xuất hiện được công bố rộng rãi đã đến sau các tiêu đề gần đây liên quan đến việc sa thải Twitter.

Bất chấp nhận thức tiêu cực về nhiệm kỳ của Musk với tư cách là người đứng đầu Twitter cho đến nay, những số liệu thống kê này ghi nhận một sự thay đổi quan trọng đối với nền tảng đằng sau hậu trường. Sau đó, những tranh cãi xung quanh người sáng lập Tesla đã khiến quyền sở hữu Twitter của ông bị hủy hoại trên các tiêu đề.

Twitter đình chỉ các tài khoản nguy hiểm

Elon Musk và câu chuyện Twitter vẫn nằm trong số những tiêu đề nhất quán nhất trong thế giới công nghệ. Cụ thể, việc sa thải, một mô hình đăng ký khá mâu thuẫn và trục trặc công nghệ là điều không thể tránh khỏi đối với chế độ mới tại nền tảng truyền thông xã hội lớn nhất thế giới.

 

Tuy nhiên, phát biểu tại Hội nghị Công nghệ, Truyền thông & Viễn thông của Morgan Stanley, Giám đốc điều hành ghi nhận những thay đổi quan trọng mà ông đã thực hiện. Cụ thể, Musk tuyên bố rằng Twitter đã đình chỉ 800.000 tài khoản. đã phân phát tài liệu lạm dụng tình dục trẻ em vào tháng Hai năm nay.

Twitter có đang tăng giới hạn ký tự trên tweet không?

Sự phát triển chắc chắn đánh dấu một bước tiến trong việc làm cho nền tảng trở thành một nơi an toàn hơn. Điều quan trọng, nó đánh dấu những cách mà mạng truyền thông xã hội đã thực hiện để kiểm soát tiềm năng có hại của cửa hàng trong khi vẫn duy trì tầm nhìn của Musk về một nền tảng chấp nhận quyền tự do ngôn luận.

Bất kể suy nghĩ của bạn về Musk, hay hướng đi của Twitter, không thể phủ nhận đây là một tin tốt. Một hành trình hướng tới một internet cho phép tự do ngôn luận cũng phải đi kèm với cam kết loại bỏ khả năng xảy ra hành vi tội phạm và săn mồi. Giờ đây, Musk đang tỏ ra nhạy cảm với việc theo đuổi vô cùng quan trọng đó.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin Tức Mới Nhất

Hướng dẫn săn airdrop trên hệ sinh thái Solana giúp bạn có thể kiếm hàng ngàn đô trong tương lai

Hướng dẫn săn #Airdrop trên mạng SOL. Chi phí 0.3 SOL Target: 10 - 50 SOL Thời gian làm 5 phút. Sau đây chúng ta...

Hướng dẫn săn Airdrop dự án Berachain Raise được 42 triệu đô từ các quỹ đầu tư lớn

Dự án Berachain là gì ? Berachain là dự án được thiết kế để cho phép người dùng đặt cọc token của họ và cung cấp...

Hướng dẫn săn airdrop dự án MIND Network với chi phí 0đ.

• Mind Network là một mạng lưới toàn bộ mã hóa được xây dựng trên một khung ghiên động độc quyền được bảo kê bằng...

Hướng dẫn săn Airdrop với dự án Arbitrum Stylus

"Arbitrum Stylus" của @OffchainLabs hướng đến việc trở nên nhanh hơn và có khả năng mở rộng cao hơn so với Arbitrum hiện tại thông...

Tin tức nổi bật