[ccpw id="5"]

HomeTin tức tiền điện tửEdward Snowden nói Bitcoin tăng gấp 10 lần kể từ khi anh...

Edward Snowden nói Bitcoin tăng gấp 10 lần kể từ khi anh ấy tweet về việc mua nó, lệnh cấm của Trung Quốc khiến BTC mạnh hơn

Nhà hoạt động quyền riêng tư và người tố giác Edward Snowden nói rằng bitcoin đã tăng khoảng 10 lần kể từ khi anh ấy tweet về việc mua nó. Bitcoin mạnh hơn “bất chấp một chiến dịch toàn cầu được phối hợp của các chính phủ nhằm làm suy yếu sự hiểu biết của công chúng về – và hỗ trợ – tiền điện tử,” ông nói.

Edward Snowden tuyên bố Bitcoin mạnh hơn bất chấp chiến dịch chống tiền điện tử của chính phủ

Cựu cố vấn tình báo máy tính cho Cơ quan An ninh Quốc gia (NSA) và nhà thầu cho Cơ quan Tình báo Trung ương (CIA), Edward Snowden, đã tweet về bitcoin hôm Chủ nhật. Nó đề cập đến một tweet khác mà anh ấy đã thực hiện vào năm ngoái có nội dung “Đây là lần đầu tiên tôi cảm thấy muốn mua bitcoin”.

“Đôi khi tôi nghĩ lại điều này và tự hỏi có bao nhiêu người đã mua bitcoin sau đó”, Snowden viết hôm Chủ nhật. “Nó đã tăng [khoảng] 10 lần kể từ đó, bất chấp một chiến dịch toàn cầu được phối hợp của các chính phủ nhằm làm suy yếu sự hiểu biết của công chúng về – và hỗ trợ – tiền điện tử. Trung Quốc thậm chí còn cấm nó, nhưng nó chỉ khiến bitcoin mạnh hơn mà thôi ”.

Giá bitcoin đã tăng từ khoảng 5 nghìn đô la khi anh ta đăng trên Twitter vào ngày 13 tháng 3 năm 2020, lên khoảng 50 nghìn đô la vào thời điểm viết bài dựa trên dữ liệu từ Bitcoin.com Markets .

Snowden từ lâu đã là người ủng hộ bitcoin, nhiều lần tweet về tiền điện tử này.

Khi El Salvador đấu thầu hợp pháp BTC cùng với đô la Mỹ, nhà hoạt động quyền riêng tư đã viết : “Hiện đang có áp lực buộc các quốc gia cạnh tranh phải mua bitcoin… Những người đến sau có thể hối tiếc vì do dự”.

Khi Onlyfans cho biết họ sẽ cấm người dùng đăng nội dung khiêu dâm do áp lực gia tăng từ các đối tác ngân hàng và nhà cung cấp thanh toán, Snowden đã tweet, “Bitcoin sẽ khắc phục điều này.” Hơn nữa, khi Tổng thống Joe Biden công bố ngân sách 6 nghìn tỷ đô la năm 2022 lớn trong lịch sử vào tháng 5, Snowden đã viết: “Sáu nghìn tỷ đô la? Điều này tốt cho bitcoin ”.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin Tức Mới Nhất

Hướng dẫn săn airdrop trên hệ sinh thái Solana giúp bạn có thể kiếm hàng ngàn đô trong tương lai

Hướng dẫn săn #Airdrop trên mạng SOL. Chi phí 0.3 SOL Target: 10 - 50 SOL Thời gian làm 5 phút. Sau đây chúng ta...

Hướng dẫn săn Airdrop dự án Berachain Raise được 42 triệu đô từ các quỹ đầu tư lớn

Dự án Berachain là gì ? Berachain là dự án được thiết kế để cho phép người dùng đặt cọc token của họ và cung cấp...

Hướng dẫn săn airdrop dự án MIND Network với chi phí 0đ.

• Mind Network là một mạng lưới toàn bộ mã hóa được xây dựng trên một khung ghiên động độc quyền được bảo kê bằng...

Hướng dẫn săn Airdrop với dự án Arbitrum Stylus

"Arbitrum Stylus" của @OffchainLabs hướng đến việc trở nên nhanh hơn và có khả năng mở rộng cao hơn so với Arbitrum hiện tại thông...

Tin tức nổi bật