[ccpw id="5"]

HomeTin tức tiền điện tửAltcoinDOT và ADA: Hoạt động phát triển tăng mạnh và giá giảm

DOT và ADA: Hoạt động phát triển tăng mạnh và giá giảm

  • DOT đã bị bán quá mức và nếu nhu cầu không xuất hiện, nó có thể giảm xuống còn $4,50.
  • ADA có cấu trúc thị trường giảm giá có thể dẫn đến giá dưới 0,21 đô la
  • Cả hai mã thông báo đều có đà giảm, như được biểu thị bằng chỉ báo MACD và RSI.

Cả Polkadot (DOT) và Cardano (ADA) đều dẫn đầu hoạt động phát triển trong hệ sinh thái tiền điện tử. Hoạt động phát triển của một dự án xem xét các kho lưu trữ GitHub công khai được liên kết với dự án đó. Khi số liệu tăng lên, điều đó có nghĩa là cam kết nâng cấp trên mạng của các nhà phát triển là rất hiện hữu. Trong một thời gian dài, DOT, dự án chị em của nó là Kusama (KSM) và ADA hầu như luôn là ba dự án hàng đầu về mặt này.

Tuy nhiên, mặc dù được đặc trưng bởi sự gia tăng trong hoạt động phát triển, quỹ đạo giá của chúng đã vẽ nên một bức tranh tương phản.

Polkadot (DOT)

Trong 30 ngày qua, DOT đã mất 11,38% giá trị. Tại thời điểm viết bài, mã thông báo trị giá 4,78 đô la. Theo biểu đồ DOT/USD 4 giờ, không có khả năng DOT sẽ sớm phục hồi. Kể từ ngày 14 tháng 8, giá của DOT là 5,05 đô la.

Tuy nhiên, việc bán tháo gia tăng, dẫn đến một cây nến lớn màu đỏ, đã khiến DOT tăng lên 4,79 đô la vào ngày 15 tháng 8. Hơn nữa, hầu như không có nhu cầu đối với DOT, như được chỉ ra bởi Chỉ số dòng tiền (MFI).

Vào thời điểm báo chí, MFI là 30,97. Giá trị thấp như vậy cho thấy rằng DOT có dòng tiền ròng âm và mã thông báo đã bị bán quá mức. Đó cũng là một tình huống tương tự với Chỉ số sức mạnh tương đối (RSI).

Ở mức 27,78, chỉ số RSI cho thấy DOT đã bị bán quá mức. Trừ khi áp lực mua xuất hiện, nếu không thì DOT có thể tiếp tục suy yếu trong đợt giảm sâu hơn nữa. Nếu các chỉ số theo xu hướng tương tự, thì mục tiêu tiếp theo của DOT có thể là khoảng $4,50.

Biểu đồ DOT/USD 4 giờ (Nguồn: TradingView)

Cardano (ADA)

Cấu trúc thị trường của ADA đã giảm giá kể từ ngày 9 tháng 8. Vì vậy, không có gì ngạc nhiên khi mã thông báo này đã mất 6,78% trong bảy ngày qua khi trao tay ở mức 0,27 đô la.

Từ triển vọng kỹ thuật, ADA thấy mình ở vị trí tương tự như DOT. Điều này là do Phân kỳ hội tụ trung bình động (MACD) là -0,0011. Với các thanh màu đỏ từ chỉ báo hình thành các mức thấp cao hơn, ADA đang hiển thị một làn sóng giảm động lượng.

Nếu trạng thái MACD không thay đổi kịp thời, ADA có thể đạt 0,2 đô la trong vài ngày tới. Hơn nữa, Bộ tạo dao động tuyệt vời (AO) cũng chia sẻ quan điểm tương tự.

Biểu đồ ADA/USD 4 giờ

Với cách đọc tiêu cực, AO chỉ ra rằng phe gấu hiện đang thống trị thị trường. Ngoại trừ xu hướng quỹ đạo thị trường rộng lớn hơn đi lên, ADA và DOT có thể giảm hơn nữa.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin Tức Mới Nhất

Hướng dẫn săn airdrop trên hệ sinh thái Solana giúp bạn có thể kiếm hàng ngàn đô trong tương lai

Hướng dẫn săn #Airdrop trên mạng SOL. Chi phí 0.3 SOL Target: 10 - 50 SOL Thời gian làm 5 phút. Sau đây chúng ta...

Hướng dẫn săn Airdrop dự án Berachain Raise được 42 triệu đô từ các quỹ đầu tư lớn

Dự án Berachain là gì ? Berachain là dự án được thiết kế để cho phép người dùng đặt cọc token của họ và cung cấp...

Hướng dẫn săn airdrop dự án MIND Network với chi phí 0đ.

• Mind Network là một mạng lưới toàn bộ mã hóa được xây dựng trên một khung ghiên động độc quyền được bảo kê bằng...

Hướng dẫn săn Airdrop với dự án Arbitrum Stylus

"Arbitrum Stylus" của @OffchainLabs hướng đến việc trở nên nhanh hơn và có khả năng mở rộng cao hơn so với Arbitrum hiện tại thông...

Tin tức nổi bật