[ccpw id="5"]

HomeTin TứcDODO đạt mức cao nhất trong 30 ngày trước khi ra mắt...

DODO đạt mức cao nhất trong 30 ngày trước khi ra mắt hợp đồng vĩnh viễn USDⓈ-M

DODO, mã thông báo gốc của nền tảng trao đổi phi tập trung (DEX) phổ biến, đã chứng kiến ​​​​sự tăng trưởng đáng chú ý, tăng 30% ấn tượng trong vòng một giờ. Việc bơm giá nhanh chóng được thúc đẩy bởi dự đoán xung quanh thông báo của Binance Futures về hợp đồng vĩnh viễn USDⓈ-M DODO sắp tới, sẽ ra mắt với đòn bẩy lên tới 20 lần vào ngày 8 tháng 8 năm 2023, lúc 12:00 (UTC).

Khi tin tức về hợp đồng vĩnh viễn USDⓈ-M DODO sắp ra mắt lan truyền như cháy rừng, thị trường tiền điện tử đã phục hồi sau mã thông báo DODO, đẩy giá của nó tăng vọt lên mức cao mới trong 30 ngày là 0,1301 đô la. Trong suốt đợt tăng giá, DODO đã trải qua sự hỗ trợ mạnh mẽ ở mức $0,09704, cho thấy niềm tin ngày càng tăng vào đề xuất giá trị của mã thông báo.

Trong phiên giao dịch, giá của DODO đã tăng 27,72%, đạt mức 0,125 đô la vào thời điểm viết bài. Cuộc biểu tình này đã thúc đẩy sự gia tăng đáng kể về vốn hóa thị trường, tăng 27,99% để đạt 56.877.665 đô la. Ngoài ra, khối lượng giao dịch trong 24 giờ của DODO chứng kiến ​​mức tăng 552,48%, đạt 48.368.958 USD, cho thấy sức mua mạnh mẽ và tâm lý tích cực xung quanh mã thông báo.

Biểu đồ giá DODO/USD 24 giờ (nguồn: CoinMarketCap)

Phân tích Kỹ thuật DODO/USD

Các dải bollinger trên và dưới trên biểu đồ giá DODOUSD đang chạm lần lượt là $0,11804372 và $0,08454869. Các nến xanh đang phát triển phản ánh đà tăng của thị trường. Tuy nhiên, giá đã vi phạm dải trên, cho thấy giá có khả năng bị mua quá mức và sắp sửa điều chỉnh.

Đường trung bình động hội tụ phân kỳ (MACD) đang tăng, cho thấy áp lực mua đang mạnh lên, làm tăng thêm tâm lý lạc quan. Mô hình này cho thấy giá DODOUSD sẽ tiếp tục tăng.

Với chỉ số 99,02 trên chỉ số RSI ngẫu nhiên, thị trường hiện đang ở trạng thái cực kỳ mua quá mức. Khi các nhà giao dịch chốt lãi và đánh giá lại vị thế của họ, điều này có thể dẫn đến một đợt giảm giá hoặc hợp nhất ngắn hạn. Do đó, các nhà giao dịch nên cân nhắc đặt các lệnh dừng lỗ chặt chẽ để bảo vệ lợi nhuận của họ trong trường hợp giá đảo chiều.

Biểu đồ giá DODO/USD (nguồn: TradingView)

Tóm lại, mức tăng ấn tượng của DODO, được thúc đẩy bởi hợp đồng vĩnh viễn USDⓈ-M sắp tới, đã đạt mức cao nhất trong 30 ngày. Tâm lý lạc quan của thị trường có thể dẫn đến tăng thêm, nhưng nên thận trọng do các điều kiện mua quá mức tiềm ẩn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin Tức Mới Nhất

Hướng dẫn săn airdrop trên hệ sinh thái Solana giúp bạn có thể kiếm hàng ngàn đô trong tương lai

Hướng dẫn săn #Airdrop trên mạng SOL. Chi phí 0.3 SOL Target: 10 - 50 SOL Thời gian làm 5 phút. Sau đây chúng ta...

Hướng dẫn săn Airdrop dự án Berachain Raise được 42 triệu đô từ các quỹ đầu tư lớn

Dự án Berachain là gì ? Berachain là dự án được thiết kế để cho phép người dùng đặt cọc token của họ và cung cấp...

Hướng dẫn săn airdrop dự án MIND Network với chi phí 0đ.

• Mind Network là một mạng lưới toàn bộ mã hóa được xây dựng trên một khung ghiên động độc quyền được bảo kê bằng...

Hướng dẫn săn Airdrop với dự án Arbitrum Stylus

"Arbitrum Stylus" của @OffchainLabs hướng đến việc trở nên nhanh hơn và có khả năng mở rộng cao hơn so với Arbitrum hiện tại thông...

Tin tức nổi bật