Dưới đây là năm công ty tiền điện tử hàng đầu đảm bảo tài trợ hơn 30 triệu đô la vào tháng 7

0

Trong một tweet gần đây, DefiLlama, nền tảng được biết đến với việc cung cấp các phân tích DeFi mở và minh bạch , đã tiết lộ các sáng kiến ​​​​gây quỹ hàng đầu trong không gian tiền điện tử đã làm rung chuyển tháng 7.

Dẫn đầu là Futureverse. Công ty đã kiếm được 54 triệu đô la ấn tượng trong vòng cấp vốn Series A do 10T Holdings và Ripple Labs dẫn đầu .

 

DefiLlama lưu ý rằng bằng cách tận dụng sự kết hợp giữa trí tuệ nhân tạo và công nghệ chuỗi khối, Futureverse được thiết lập để đưa người dùng đắm chìm vào trải nghiệm metaverse. Nó nhấn mạnh thêm các kế hoạch mở rộng của công ty, bao gồm các dự án FLUF World và AI League.

Trong khi đó, Risc Zero, một ứng cử viên trong lĩnh vực tiền điện tử không kiến ​​thức và zk-STARK, đã nhận được sự hỗ trợ đáng kể với khoản tài trợ Series A trị giá 40 triệu đô la. Theo DefiLlama, công nghệ zkVM của Risc Zero là minh chứng cho cam kết đảm bảo thực thi chính xác mã Rust, cho phép tạo các ứng dụng phần mềm có thể kiểm chứng.

Hơn nữa, Cosmic Wire, một công ty khởi nghiệp với tầm nhìn chuyển đổi Web3, đã huy động thành công 30 triệu đô la trong vòng tài trợ hạt giống . Được hỗ trợ bởi những người chơi nổi tiếng Solana và Polygon, Cosmic Wire nhằm mục đích cách mạng hóa cơ sở hạ tầng Web3 bằng cách cung cấp các công cụ tạo metaverse và giải pháp chuỗi khối. Đáng chú ý, những nỗ lực của họ được hỗ trợ bởi chương trình Web3 của Google Cloud .

Tương tự như vậy, Flashbots, chuyên khai thác Giá trị có thể trích xuất của công cụ khai thác (MEV) minh bạch và hiệu quả, đã giành được khoản tiền đáng kể 60 triệu đô la trong vòng cấp vốn Series B do Paradigm dẫn đầu. Ngoài ra, nhóm Flashbots đang phát triển SUAVE, một nền tảng độc lập được thiết kế để giảm thiểu tác động bất lợi của MEV trên mạng Ethereum.

Animoca Brands cũng đã công bố khoản đầu tư đáng kể trị giá 30 triệu đô la vào hi, củng cố mối quan hệ đối tác chiến lược giữa hai thực thể. Sự hợp tác này tìm cách khuếch đại tiện ích của các mã thông báo có thể thay thế và không thể thay thế (NFT) trong hệ sinh thái Web3. Những đổi mới đáng chú ý sắp tới bao gồm thẻ ghi nợ tùy chỉnh hình đại diện NFT của hi, dự kiến ​​phát hành vào quý 3 năm 2023.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here