[ccpw id="5"]

HomeTin tức tiền điện tửCộng đồng Uniswap bỏ phiếu để triển khai v3 trên Polygon, Hỗ...

Cộng đồng Uniswap bỏ phiếu để triển khai v3 trên Polygon, Hỗ trợ hợp đồng sẽ đến trong vài ngày tới

Một trong những nền tảng trao đổi phi tập trung (dex) lớn nhất về khối lượng giao dịch, Uniswap, đã thông báo rằng cộng đồng dex đã chấp thuận một đề xuất quản trị để hỗ trợ chuỗi khối Polygon.

Uniswap để hỗ trợ Polygon PoS Blockchain

Về khối lượng giao dịch, thống kê cho thấy Uniswap phiên bản ba (v3) có khối lượng giao dịch lớn nhất trong 24 giờ với 1,5 tỷ đô la được trao đổi trong ngày qua. Theo như tổng giá trị bị khóa (TVL) trong defi có liên quan, Uniswap có 8,6 tỷ đô la vào ngày 19 tháng 12 năm 2021. Đó là TVL lớn thứ hai dưới TVL 21,8 tỷ đô la của Curve Finance. Vào ngày 18 tháng 12, tài khoản Twitter chính thức của Uniswap Labs đã thông báo với công chúng rằng cộng đồng Uniswap đã bỏ phiếu ủng hộ việc triển khai các hợp đồng Uniswap v3 trên mạng Polygon (MATIC).

“Cộng đồng Uniswap đã bỏ phiếu để triển khai v3 trên Polygon thông qua quy trình quản trị. Uniswap Labs sẽ triển khai các hợp đồng Uniswap v3 trong vòng vài ngày. Hãy theo dõi, ”Uniswap Labs cho biết vào thứ Bảy.

Uniswap đã áp dụng hai giao thức lớp hai (L2) bao gồm Arbitrum One và Optimism. Cả hai giao thức này đều tận dụng các đợt triển khai lạc quan để người dùng có thể tiết kiệm phí chuyển tiền nhờ sử dụng mạng Etheruem. Trong khi l2fees.info chỉ ra rằng phải mất 31,74 đô la để hoán đổi mã thông báo trên chuỗi thông qua lớp một (L1), hoán đổi bằng Arbitrum sẽ có giá 2,63 đô la và hoán đổi bằng cách sử dụng Lạc quan sẽ có giá 2,29 đô la.

CEO của Polygon, Mihailo Bjelic: ‘Polygon PoS có thể mang lại nhiều lợi ích cho Uniswap’

Giám đốc điều hành của Polygon, Mihailo Bjelic, đã giới thiệu đề xuất Uniswap vào ngày 20 tháng 11 khi ông nói rằng “Polygon PoS có thể mang lại rất nhiều lợi ích” cho dex. Bjelic nhấn mạnh thêm rằng “Polygon PoS đã được thử nghiệm trong trận chiến” và “Polygon phù hợp với Ethereum và các giá trị của nó”. Khi Bjelic công bố đề xuất, một người ủng hộ đã viết : “Tôi rất muốn thấy Uniswap v3 trên chuỗi Polygon. Phí ETH [đang] giết chết tất cả chúng ta. Polygon là giải pháp đã được thử nghiệm trong trận chiến có thể tiết kiệm cho người dùng khỏi [giao dịch] chậm và phí cao. ”

Chuỗi khối Polygon đã được tích hợp với một số nền tảng như Curve, Aave và Opensea. Curve Finance, tuy nhiên, hỗ trợ bảy blockchain khác nhau, bao gồm Avalanche, Fantom, Arbitrum, Harmony và Xdai. Polygon gần đây đã tiết lộ việc tung ra một quỹ trị giá 200 triệu đô la để hỗ trợ truyền thông xã hội với Web3 và công nghệ blockchain. Hơn nữa, sau khi mua lại Mạng Hermez (nay là Polygon Hermez ) với giá 250 triệu đô la vào tháng 8, Polygon đã trả 400 triệu đô la cho giao thức Mir.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin Tức Mới Nhất

Hướng dẫn săn airdrop trên hệ sinh thái Solana giúp bạn có thể kiếm hàng ngàn đô trong tương lai

Hướng dẫn săn #Airdrop trên mạng SOL. Chi phí 0.3 SOL Target: 10 - 50 SOL Thời gian làm 5 phút. Sau đây chúng ta...

Hướng dẫn săn Airdrop dự án Berachain Raise được 42 triệu đô từ các quỹ đầu tư lớn

Dự án Berachain là gì ? Berachain là dự án được thiết kế để cho phép người dùng đặt cọc token của họ và cung cấp...

Hướng dẫn săn airdrop dự án MIND Network với chi phí 0đ.

• Mind Network là một mạng lưới toàn bộ mã hóa được xây dựng trên một khung ghiên động độc quyền được bảo kê bằng...

Hướng dẫn săn Airdrop với dự án Arbitrum Stylus

"Arbitrum Stylus" của @OffchainLabs hướng đến việc trở nên nhanh hơn và có khả năng mở rộng cao hơn so với Arbitrum hiện tại thông...

Tin tức nổi bật