[ccpw id="5"]

HomeTin tức tiền điện tửNhà lập pháp Ấn Độ nói rằng tiền điện tử phải bị...

Nhà lập pháp Ấn Độ nói rằng tiền điện tử phải bị chặn nếu được sử dụng cho mục đích bất hợp pháp

Bộ trưởng Ngoại giao Ấn Độ nói rằng tiền điện tử phải bị chặn nếu chúng được sử dụng cho các mục đích bất hợp pháp, chẳng hạn như “để thực hiện các cuộc tấn công mạng ở Ấn Độ, thực hiện các cuộc tấn công khác vào Ấn Độ, để thực hiện các loại công việc bất hợp pháp và phi đạo đức khác như ma túy buôn lậu.” Trong khi đó, chính phủ Ấn Độ được cho là đang thực hiện các thay đổi đối với dự luật tiền điện tử được liệt kê sẽ đưa ra trong phiên họp hiện tại của quốc hội.

Bộ trưởng Ngoại giao Ấn Độ về tiền điện tử và quy định về tiền điện tử

Bộ trưởng Ngoại giao Ấn Độ Meenakshi Lekhi đã nhấn mạnh rằng tiền điện tử cần phải bị chặn nếu chúng được sử dụng cho các phương tiện bất hợp pháp gây tổn hại đến chủ quyền và tính toàn vẹn của Ấn Độ.

Lekhi cũng là bộ trưởng văn hóa hiện tại của Ấn Độ. Cô được bầu vào Lok Sabha thứ 16 vào tháng 5 năm 2014 từ Đảng Bharatiya Janata (BJP). Cô đã được bầu lại vào Lok Sabha thứ 17 vào tháng 5 năm 2019.

Phát biểu tại Hội nghị Thượng đỉnh Công nghệ Toàn cầu lần thứ sáu do Bộ Ngoại giao và Carnegie Ấn Độ phối hợp tổ chức vào tuần trước, Lekhi được ấn phẩm IANS dẫn lời nói:

Nếu tiền điện tử sẽ được sử dụng để khởi động các cuộc tấn công mạng ở Ấn Độ, để thực hiện các cuộc tấn công khác vào Ấn Độ, để thực hiện các loại công việc bất hợp pháp và phi đạo đức khác như buôn bán ma túy, thì tôi cần phải dừng tất cả những điều đó lại.

“Tôi chắc chắn rằng bộ tài chính và bộ công nghệ thông tin sẽ xem xét sâu hơn những khía cạnh này,” bà nói thêm.

Bộ trưởng tiếp tục: “Các nền tảng và sàn giao dịch tiền điện tử thuộc sở hữu của một nhóm người đang cố gắng trốn thuế, lấy tiền ra khỏi đất nước mà không mang lại lợi ích cho đất nước nơi họ sản xuất ra của cải này.”

Trong khi đó, chính phủ Ấn Độ được cho là đã thực hiện một số thay đổi đối với dự luật tiền điện tử được liệt kê sẽ được đưa ra trong phiên họp hiện tại của Lok Sabha, hạ viện của quốc hội Ấn Độ.

Thủ tướng Ấn Độ Narendra Modi đã chủ trì một số cuộc họp về luật tiền điện tử ở Ấn Độ và sẽ đưa ra quyết định cuối cùng về quy định tiền điện tử. Gần đây, ông nói rằng tiền điện tử nên được sử dụng để trao quyền cho nền dân chủ và không phá hoại nó.

Các báo cáo gần đây chỉ ra rằng chính phủ đang có kế hoạch điều chỉnh tài sản tiền điện tử nhưng cấm sử dụng tiền điện tử để thanh toán. Tuy nhiên, ngân hàng trung ương, Ngân hàng Dự trữ Ấn Độ (RBI), đã lên tiếng về những lo ngại lớn liên quan đến tiền điện tử và cho biết tại cuộc họp hội đồng quản trị trung ương gần đây nhất rằng tiền điện tử phải bị cấm hoàn toàn , nhấn mạnh rằng lệnh cấm một phần sẽ không hiệu quả.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin Tức Mới Nhất

Hướng dẫn săn airdrop trên hệ sinh thái Solana giúp bạn có thể kiếm hàng ngàn đô trong tương lai

Hướng dẫn săn #Airdrop trên mạng SOL. Chi phí 0.3 SOL Target: 10 - 50 SOL Thời gian làm 5 phút. Sau đây chúng ta...

Hướng dẫn săn Airdrop dự án Berachain Raise được 42 triệu đô từ các quỹ đầu tư lớn

Dự án Berachain là gì ? Berachain là dự án được thiết kế để cho phép người dùng đặt cọc token của họ và cung cấp...

Hướng dẫn săn airdrop dự án MIND Network với chi phí 0đ.

• Mind Network là một mạng lưới toàn bộ mã hóa được xây dựng trên một khung ghiên động độc quyền được bảo kê bằng...

Hướng dẫn săn Airdrop với dự án Arbitrum Stylus

"Arbitrum Stylus" của @OffchainLabs hướng đến việc trở nên nhanh hơn và có khả năng mở rộng cao hơn so với Arbitrum hiện tại thông...

Tin tức nổi bật