[ccpw id="5"]

HomeTin tức tiền điện tửCoinbase ra mắt thị trường NFT với các tính năng xã hội...

Coinbase ra mắt thị trường NFT với các tính năng xã hội để phát triển cộng đồng người sáng tạo ‘theo cấp số nhân’

Sàn giao dịch tiền điện tử Coinbase đang tung ra thị trường ngang hàng cho các mã thông báo không thể thay thế (NFT). Công ty niêm yết trên sàn Nasdaq nói rằng “Coinbase NFT” sẽ giúp cho việc “đúc, mua, trưng bày và khám phá NFT dễ dàng hơn bao giờ hết”. Ngoài ra, Coinbase cho biết, “Chúng tôi sẽ phát triển cộng đồng người sáng tạo theo cấp số nhân, một chiến thắng cho các nghệ sĩ và cho người hâm mộ.”

Coinbase NFT để giúp phát triển cộng đồng người sáng tạo ‘theo cấp số nhân’

Sàn giao dịch tiền điện tử được niêm yết trên sàn Nasdaq, Coinbase đã thông báo hôm thứ Ba rằng họ sẽ tung ra thị trường cho các mã thông báo không thể thay thế (NFT). Sanchan Saxena, Phó Giám đốc Sản phẩm tại Coinbase, đã viết:

Hôm nay, chúng tôi công bố Coinbase NFT, một thị trường ngang hàng sẽ giúp việc đúc, mua, trưng bày và khám phá NFT dễ dàng hơn bao giờ hết.

“Cũng giống như Coinbase đã giúp hàng triệu người truy cập bitcoin lần đầu tiên một cách dễ dàng và đáng tin cậy – chúng tôi cũng muốn làm điều tương tự đối với NFT,” ông nói thêm.

Coinbase ra mắt thị trường NFT với các tính năng xã hội để phát triển cộng đồng người sáng tạo 'theo cấp số nhân'
Ảnh chụp màn hình hệ thống NFT của Coinbase. Nguồn: Coinbase

Coinbase giải thích thêm: “Tất cả NFT đều trên chuỗi. Sự ra mắt ban đầu sẽ hỗ trợ các tiêu chuẩn ERC-721 và ERC-1155 dựa trên Ethereum với hỗ trợ đa chuỗi được lên kế hoạch ngay sau đó. Chúng tôi sẽ cung cấp trải nghiệm người dùng tốt nhất, nhưng chúng tôi sẽ không bao giờ khóa người sáng tạo. ” Người dùng quan tâm hiện có thể đăng ký để có quyền truy cập sớm.

Lưu ý rằng “Các ngành như thời trang, trò chơi và âm nhạc đang công nhận sức mạnh của NFT để mở khóa các hình thức sáng tạo và quyền sở hữu mới”, VP Coinbase lưu ý, “Nếu bạn đã cố gắng tạo hoặc mua NFT, bạn có thể nhận thấy trải nghiệm người dùng bị thiếu. “

Coinbase nhằm mục đích làm cho quy trình trở nên đơn giản hơn, cho biết: “Chúng tôi đang làm cho NFT dễ tiếp cận hơn bằng cách xây dựng các giao diện thân thiện với người dùng nhằm giảm bớt sự phức tạp đằng sau hậu trường. Chúng tôi đang thêm các tính năng xã hội mở ra những con đường mới để trò chuyện và khám phá. ” VP nhấn mạnh:

Chúng tôi sẽ phát triển cộng đồng người sáng tạo theo cấp số nhân, một chiến thắng dành cho nghệ sĩ và người hâm mộ.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin Tức Mới Nhất

Hướng dẫn săn airdrop trên hệ sinh thái Solana giúp bạn có thể kiếm hàng ngàn đô trong tương lai

Hướng dẫn săn #Airdrop trên mạng SOL. Chi phí 0.3 SOL Target: 10 - 50 SOL Thời gian làm 5 phút. Sau đây chúng ta...

Hướng dẫn săn Airdrop dự án Berachain Raise được 42 triệu đô từ các quỹ đầu tư lớn

Dự án Berachain là gì ? Berachain là dự án được thiết kế để cho phép người dùng đặt cọc token của họ và cung cấp...

Hướng dẫn săn airdrop dự án MIND Network với chi phí 0đ.

• Mind Network là một mạng lưới toàn bộ mã hóa được xây dựng trên một khung ghiên động độc quyền được bảo kê bằng...

Hướng dẫn săn Airdrop với dự án Arbitrum Stylus

"Arbitrum Stylus" của @OffchainLabs hướng đến việc trở nên nhanh hơn và có khả năng mở rộng cao hơn so với Arbitrum hiện tại thông...

Tin tức nổi bật