Coinbase cung cấp hợp đồng tương lai Bitcoin ‘Nano’ thông qua sàn giao dịch phái sinh

0

Coinbase đang cố gắng giải tỏa nỗi đau ngắn hạn bằng việc giảm giá tiền điện tử giao ngay bằng cách nhảy vào trò chơi phái sinh thông qua đợt chào bán đầu tiên.

Sàn giao dịch lớn của Mỹ Coinbase cho biết họ sẽ bắt đầu niêm yết các hợp đồng tương lai bitcoin “Nano” (BIT) vào tuần tới thông qua việc mua lại nền tảng gần đây nhằm khai thác thị trường phái sinh tiền điện tử sinh lợi.

Mỗi hợp đồng, được cung cấp thông qua các nhà môi giới bán lẻ bên thứ ba, sẽ có kích thước bằng 1/100 bitcoin. Họ dự kiến ​​sẽ bắt đầu giao dịch trên Sàn giao dịch phái sinh Coinbase, trước đây là FairX, vào ngày 27 tháng 6, theo một bài đăng trên blog của công ty vào thứ Năm.

FairX , một sàn giao dịch phái sinh do Ủy ban Giao dịch Hàng hóa và Tương lai quản lý, đã được mua lại vào đầu năm nay – với số tiền không được tiết lộ – trong một nỗ lực nhằm đa dạng hóa các dịch vụ của Coinbase.

Coinbase, công ty đã thâu tóm FairX vào tháng 1, đang chờ được phê duyệt để được cấp phép hoạt động như một nhà giao dịch hoa hồng tương lai, điều này sẽ cho phép họ cung cấp trực tiếp cho khách hàng của mình các hợp đồng tương lai đã ký kết.

Nhà cung cấp dịch vụ trao đổi cho biết vào thời điểm đó, việc mua lại đánh dấu một “ bước đệm quan trọng ” trên con đường cung cấp các dẫn xuất tiền điện tử cho các khách hàng bán lẻ và tổ chức ở Hoa Kỳ.

Hợp đồng BIT sẽ trở thành sản phẩm phái sinh tiền điện tử được niêm yết đầu tiên của Coinbase và xuất hiện khi khối lượng giao dịch cho lĩnh vực này tiếp tục đạt con số lớn – lên tới hàng nghìn tỷ đô la.

Một báo cáo gần đây của công ty nghiên cứu CryptoCompare cho thấy khối lượng tiền điện tử phái sinh đứng ở mức khoảng 3,19 nghìn tỷ đô la trong tháng 5. Nghiên cứu cho thấy thị trường phái sinh hiện chiếm 61,7% tổng thị trường tiền điện tử.

Coinbase hy vọng các hợp đồng tập trung vào bán lẻ, cùng với giao diện thân thiện với người dùng, sẽ đủ để thu hút người dùng khỏi các đối thủ cạnh tranh như Binance, người có thị phần tổng khối lượng phái sinh ở mức 58% trong cùng thời gian.

“Với kích thước bằng 1/100 của Bitcoin, nó yêu cầu ít vốn trả trước hơn so với các sản phẩm tương lai truyền thống và tạo ra cơ hội thực sự để mở rộng đáng kể việc tham gia bán lẻ vào các thị trường tương lai tiền điện tử do Hoa Kỳ quản lý,” Coinbase cho biết trong bài đăng của mình.

Nỗ lực khai thác phí giao dịch phái sinh trùng với quyết định của sàn giao dịch về việc chấm dứt dịch vụ Pro hướng tới các nhà giao dịch sành sỏi. Thay vào đó, Coinbase Pro sẽ được đưa vào một tài khoản hợp nhất trong nền tảng Coinbase thân thiện với người mới tham gia hơn với tên gọi Advanced Trade .

Sàn giao dịch lớn của Hoa Kỳ đã phải chịu một số thất bại sau khi thị trường tiền điện tử suy giảm, bao gồm giá cổ phiếu giảm trong bối cảnh sa thải 1.100 nhân viên trong khi hủy bỏ lời mời làm việc cho hàng trăm người khác .

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here