[ccpw id="5"]

HomeTin tức tiền điện tửCơ quan giám sát của Mỹ cảnh báo rủi ro khi mua...

Cơ quan giám sát của Mỹ cảnh báo rủi ro khi mua chứng khoán tài sản tiền điện tử

(Reuters) – Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ hôm thứ Năm đã đưa ra cảnh báo nhà đầu tư rằng các công ty cung cấp chứng khoán tài sản tiền điện tử có thể không tuân thủ luật pháp Hoa Kỳ.

Các đợt chào bán chưa đăng ký của các chứng khoán như vậy có thể không cung cấp dữ liệu quan trọng, bao gồm báo cáo tài chính đã được kiểm toán, để đưa ra quyết định sáng suốt, SEC cho biết.

Cơ quan giám sát chứng khoán đã đàn áp ngành công nghiệp tiền điện tử, mà chủ tịch của nó đã gọi là “miền Tây hoang dã” đầy rẫy những hành vi sai trái. Những nỗ lực của họ đã tăng tốc sau sự sụp đổ của sàn giao dịch tiền điện tử FTX của Sam Bankman-Fried vào tháng 11.

Sàn giao dịch tiền điện tử Coinbase đã thông báo vào thứ Tư rằng họ đã nhận được thông báo của Wells – một tuyên bố chính thức rằng nhân viên SEC dự định đề xuất một hành động thực thi.

Trong cảnh báo nhà đầu tư của mình, SEC cũng cảnh báo các nhà đầu tư về các dịch vụ “bằng chứng dự trữ” được cung cấp bởi một số sàn giao dịch tiền điện tử được cho là cho phép người dùng xác minh rằng một sàn giao dịch có đủ tài sản để hỗ trợ cổ phần của khách hàng.

“Các thực thể tài sản tiền điện tử có thể sử dụng chúng thay cho báo cáo tài chính đã được kiểm toán để che khuất và gây nhầm lẫn cho khách hàng về sự an toàn của tài sản của họ”, SEC cho biết.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin Tức Mới Nhất

Hướng dẫn săn airdrop trên hệ sinh thái Solana giúp bạn có thể kiếm hàng ngàn đô trong tương lai

Hướng dẫn săn #Airdrop trên mạng SOL. Chi phí 0.3 SOL Target: 10 - 50 SOL Thời gian làm 5 phút. Sau đây chúng ta...

Hướng dẫn săn Airdrop dự án Berachain Raise được 42 triệu đô từ các quỹ đầu tư lớn

Dự án Berachain là gì ? Berachain là dự án được thiết kế để cho phép người dùng đặt cọc token của họ và cung cấp...

Hướng dẫn săn airdrop dự án MIND Network với chi phí 0đ.

• Mind Network là một mạng lưới toàn bộ mã hóa được xây dựng trên một khung ghiên động độc quyền được bảo kê bằng...

Hướng dẫn săn Airdrop với dự án Arbitrum Stylus

"Arbitrum Stylus" của @OffchainLabs hướng đến việc trở nên nhanh hơn và có khả năng mở rộng cao hơn so với Arbitrum hiện tại thông...

Tin tức nổi bật