Chiến lược Bitcoin của Valkyrie ETF khi ra mắt danh sách giảm hơn 4% – Proshares ETF trượt 3,5%

0

Vào thứ Sáu, Valkyrie Bitcoin Strategy Exchange-Traded Fund (ETF) đã ra mắt trên Nasdaq với mã chứng khoán là BTF và giảm giá trị không lâu sau khi ETF lần đầu tiên ra mắt. ETF bitcoin thứ hai ra mắt tại Hoa Kỳ theo sau biến động giá giao ngay của bitcoin vào thứ Sáu, khi BTF bắt đầu ngày trên 25 đô la và giảm xuống chỉ còn hơn 24 đô la.

Hiệu suất thị trường ban đầu của ETF Bitcoin của Valkyrie kém mờ nhạt so với lần ra mắt ETF Bitcoin đầu tiên

ETF hợp đồng tương lai bitcoin của Valkyrie đã chính thức ra mắt vào thứ Sáu và đạt mức cao 25,60 USD / đơn vị vào khoảng 9:00 sáng (EDT). Nhà phân tích ETF cấp cao của Bloomberg Intelligence, Eric Balchunas , đã tweet về quỹ ETF của Valkyrie sau vài phút giao dịch đầu tiên.

“BTF đang hoạt động với 10 triệu đô la lành mạnh được giao dịch trong [năm phút] đầu tiên, BITO ở mức 30 triệu đô la. Bạn phải hài lòng với sự lan truyền đó nếu bạn là BTF, [mặc dù] sẽ rất khó để theo kịp [mặc dù], ”Balchunas nói .

Chiến lược Bitcoin của Valkyrie ETF khi ra mắt danh sách giảm hơn 4% - Proshares ETF trượt 3,5%
ETF hợp đồng tương lai bitcoin của Valkyrie (BTF) vào thứ Sáu, ngày 22 tháng 10 năm 2021, lúc 3:41 chiều (EDT). Vào lúc 4:15 chiều, BTF đã cố gắng leo lên $ 24,30 ngay trước khi tiếng chuông đóng cửa.

Cổ phiếu sau đó đã giảm giá trị khi theo sau sự sụt giảm giá giao ngay của bitcoin trước cuối tuần. BTF chạm mức thấp 23,96 đô la cho mỗi đơn vị và trong ngày diễn ra, nó nhích lên trên mức 24 đô la.

Chiến lược Bitcoin của Valkyrie ETF khi ra mắt danh sách giảm hơn 4% - Proshares ETF trượt 3,5%
ETF hợp đồng tương lai bitcoin của Valkyrie (BTF) vào thứ Sáu, ngày 22 tháng 10 năm 2021, lúc 3:50 chiều (EDT).

Proshares ETF BITO cũng theo sát giá thị trường giao ngay của bitcoin và giảm xuống dưới ngưỡng 40 đô la xuống 39,39 đô la, giảm 3,5%. Thị trường giao ngay BTC đã giảm từ 63.735 đô la mỗi đơn vị vào buổi sáng (EDT) xuống mức thấp nhất là 59.954 đô la trên Bitstamp lúc 12:15 chiều.

Quỹ giao dịch Vaneck Bitcoin Exchange dự kiến sẽ giảm vào thứ Hai

BTC đã cố gắng tăng trở lại trên mức trung bình 60 nghìn đô la cho mỗi vị trí đơn vị trong các phiên giao dịch vào chiều thứ Sáu. Một số lượng lớn những người đam mê bitcoin đã rất hào hứng khi thấy quỹ ETF hợp đồng tương lai bitcoin của Valkyrie ra mắt sau khi Proshares ETF chứng kiến một hiệu suất thị trường phi thường trong tuần qua.

“Valkyrie… sàn nhà là của bạn,” tài khoản Twitter có tên ‘British HODL’ cho biết hôm thứ Sáu. “2 Bitcoin ETF mở cửa giao dịch hôm nay. Hãy để các trò chơi đói khát của công ty để phân bổ bitcoin bắt đầu, ”ông nói thêm.

Chiến lược Bitcoin của Valkyrie ETF khi ra mắt danh sách giảm hơn 4% - Proshares ETF trượt 3,5%
Chia sẻ quỹ ETF tương lai bitcoin (BITO) vào thứ Sáu, ngày 22 tháng 10 năm 2021, lúc 3:56 chiều (EDT).

Sau khi cuối tuần kết thúc, vào tuần tới, cộng đồng tiền điện tử dự kiến quỹ giao dịch trao đổi hợp đồng tương lai bitcoin Vaneck (ETF) sẽ ra mắt vào thứ Hai. Sau nhiều năm bị Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) từ chối, sẽ có ba quỹ ETF liên quan đến bitcoin trên Phố Wall.

Chiến lược Bitcoin của Valkyrie ETF khi ra mắt danh sách giảm hơn 4% - Proshares ETF trượt 3,5%
Chia sẻ ETF tương lai bitcoin (BITO) vào thứ Sáu, ngày 22 tháng 10 năm 2021, lúc 3:50 chiều (EDT).

Với quỹ của Vaneck, hai ETF sẽ được niêm yết trên Sở giao dịch chứng khoán New York (NYSE) và ETF tương lai bitcoin của Valkyrie được niêm yết trên Nasdaq. Ngay trước khi tiếng chuông đóng cửa vào thứ Sáu, BTC của Valkyrie đã cố gắng leo lên trên khu vực $ 24,30. Sự gia tăng của BTF vào cuối ngày giao dịch hôm thứ Sáu theo sau bước nhảy giá giao ngay của bitcoin, sau khi BTC tăng từ 60.600 đô la lên 61.150 đô la cho mỗi đơn vị.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here