Bybit hiện đang cung cấp 3% tiền thưởng khi gửi tiền

0

Các nhà giao dịch chưa tham gia trao đổi tiền điện tử, Bybit hiện có thể tận hưởng 3% tiền thưởng khi gửi tiền lần đầu tiên của họ, giới hạn ở mức 3.000 đô la cho mỗi người dùng.

Ngoài ra, những nhà giao dịch có khối lượng giao dịch kết hợp trong cả Giao ngay và Phái sinh ít nhất 100.000 đô la sẽ được tự động tham gia một cuộc rút thăm may mắn độc quyền với giải thưởng lớn 0,1 BTC .

Để đủ điều kiện nhận tiền thưởng, trước tiên các nhà giao dịch phải đăng ký sự kiện Mở rộng tiền gửi của Bybit tại đây trước 10 giờ sáng theo giờ UTC ngày 18 tháng 11 năm 2021.

Sau khi đăng ký, nhà giao dịch phải đặt cọc tối thiểu 500 đô la cho các tài sản đủ điều kiện trong vòng bảy (7) ngày để khoản tiền gửi của họ được xem xét tính toán phần thưởng của họ. Bất kỳ khoản tiền gửi nào được thực hiện sau khung thời gian này sẽ không được xem xét tính toán phần thưởng của họ.

Trong số các tài sản đủ điều kiện bao gồm BTC , ETH , BIT, USDT , XRP , DOGE, DOT, EOS , LTC , XLM , AAVE, AXS, CHZ, COMP, DYDX, LINK, MANA, MKR , SUSHI, UNI và YFI.

Để đủ điều kiện tham gia rút thăm may mắn, các nhà giao dịch sẽ cần đạt khối lượng giao dịch tối thiểu là 100.000 đô la trong cả Giao ngay và Phái sinh kết hợp trước ngày 25 tháng 11 năm 2021, 10 giờ sáng theo giờ UTC.

Ngoài ra, họ cũng sẽ cần đăng ký sự kiện Deposit Blast-Off trước khi sự kiện kết thúc.

Một (1) người chiến thắng may mắn sẽ giành được giải thưởng lớn 0,1 BTC và hai (2) người khác sẽ nhận được 1 ETH mỗi người.

100 người chiến thắng may mắn còn lại sẽ nhận được tiền thưởng 100 USDT hoặc 50 USDT .

Điều khoản và điều kiện áp dụng. Thông tin thêm về sự kiện này có thể được tìm thấy trên blog của Bybit .

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here