Các rạp AMC đang theo dõi để chấp nhận thanh toán bằng Dogecoin và Shiba Inu trong Quý 1, Giám đốc điều hành xác nhận

0

Giám đốc điều hành của công ty triển lãm phim lớn nhất thế giới, AMC Entertainment, cho biết công ty của ông đang đi đúng hướng để chấp nhận tiền điện tử meme dogecoin (DOGE) và shiba inu (SHIB) trong quý đầu tiên của năm nay.

Dogecoin và Shiba Inu sẽ sớm ra rạp AMC

Giám đốc điều hành của AMC Theaters, Adam Aaron, đã cung cấp một bản cập nhật về tiến trình của công ty ông trong việc chấp nhận tiền điện tử meme dogecoin (DOGE) và shiba inu (SHIB).

AMC Entertainment Holdings (NYSE: AMC), hay còn gọi là Nhà hát AMC, là công ty triển lãm phim lớn nhất ở Mỹ, Châu Âu và thế giới. Công ty sở hữu hoặc vận hành khoảng 950 rạp chiếu phim và 10.500 phòng chiếu trên toàn cầu.

Aron đã tweet hôm thứ Năm rằng anh ấy đã được hỏi nhiều lần khi AMC dự kiến chấp nhận tiền điện tử dogecoin và shiba inu “cho bất kỳ và tất cả các khoản thanh toán được thực hiện qua trang web AMC và ứng dụng di động.” Anh ấy nói rõ rằng anh ấy đang được thông báo rằng AMC vẫn đang “đi đúng hướng” cho việc triển khai Q1 đã hứa, lưu ý rằng tháng chính xác rất có thể là tháng 3.

Giám đốc điều hành AMC đã thông báo vào tháng 11 năm ngoái rằng công ty của ông sẽ chấp nhận DOGE và SHIB thông qua Bitpay. Vào thời điểm đó, Bitpay chưa bắt đầu hỗ trợ shiba inu. Aron tuyên bố rằng công ty xử lý thanh toán tiền điện tử đã quyết định bắt đầu hỗ trợ SHIB theo yêu cầu của anh ấy.

Aron cũng cho biết vào thời điểm đó AMC sẽ bắt đầu chấp nhận shiba inu vào Q1 năm nay. Vào đầu tháng 12, Bitpay, vốn đã hỗ trợ DOGE, bắt đầu hỗ trợ SHIB.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here