Các nhà phát triển Ethereum Core đặt thời hạn dự kiến ​​nâng cấp Thượng Hải vào tháng 3 năm 2023

0

Các nhà phát triển cốt lõi của Ethereum (ETH) hiện đang nhắm mục tiêu hạn chót vào tháng 3 cho việc nâng cấp mạng Thượng Hải rất được mong đợi, điều này sẽ cho phép rút ETH đã đặt cọc.

Phát biểu trong một cuộc gọi gần đây dành cho nhà phát triển, nhà phát triển hàng đầu của Ethereum, Tim Beiko, nói rằng việc cho phép rút tiền đặt cược “rõ ràng là ưu tiên cao nhất đối với mọi người”.

Trong cuộc gọi, các nhà phát triển lõi Ethereum đã đồng ý về thời hạn dự kiến ​​​​vào tháng 3 để triển khai bản nâng cấp Thượng Hải, cần thiết để cho phép rút tiền.

Beiko đã theo dõi trong một tweet được đăng vào thứ Năm, nơi anh ấy nói rằng với mức độ ưu tiên cao mà bản nâng cấp Thượng Hải hiện có, một số chi tiết nhất định – bao gồm một số EIP (Đề xuất cải tiến Ethereum) – có thể phải chờ một phần của nó. trường hợp họ chưa sẵn sàng.

“Nếu đến tháng 1, chúng tôi không đáp ứng các mốc EOF được đề cập ở trên, chúng tôi sẽ xóa nó khỏi Thượng Hải để việc rút tiền diễn ra càng sớm càng tốt,” Beiko cho biết trong tweet.

EOF là viết tắt của Ethereum Object Format, một bản nâng cấp cho cách thức hoạt động của Máy ảo Ethereum (EVM).

 

Quan trọng đối với tương lai của Ethereum và giá ETH

Hơn 15,5 triệu mã thông báo ETH đã bị khóa để đặt cược trên mạng Bằng chứng cổ phần ( PoS ) mới, chiếm gần 13% tổng số ETH đang lưu hành.

Những người đặt cược ETH hiện có thể nhận được lợi suất hàng năm lên tới 4,5%, nhưng họ không thể hủy đặt cược và rút mã thông báo của mình cho đến khi quá trình nâng cấp Thượng Hải hoàn tất.

Động thái cho phép rút tiền đối với ETH đã đặt cược là một cột mốc quan trọng trong quá trình phát triển của Ethereum và quá trình chuyển đổi của nó sang cơ chế đồng thuận Proof-of-Stake . Động thái này được cho là sẽ thu hút nhiều người đặt cược hơn vào mạng Ethereum, điều này cuối cùng có thể mang lại lợi ích cho giá của ETH.

Điều đáng chú ý là các nhà phát triển Ethereum trong một số trường hợp trước đây đã không đáp ứng được thời hạn khi nâng cấp mạng lớn. Do đó, hiện tại, thị trường có thể sẽ coi thường thời hạn dự kiến ​​​​vào tháng 3 cho việc nâng cấp Thượng Hải.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here