Bitcoin tăng giá khi BOE công bố mức giảm định lượng, DXY giảm

0

Trong tin tức nóng hổi, ​​Ngân hàng Trung ương Anh tuyên bố QE sẽ có hiệu lực trên ‘bất kỳ quy mô nào là cần thiết’ và giá Bitcoin hiện đã phục hồi trên 19.500 đô la, tăng 3% vào ngày hôm nay.

Ngân hàng Trung ương Anh nới lỏng định lượng – Thời điểm tốt để đầu tư vào Bitcoin?

Có thể còn quá sớm để gọi sự kết thúc cho thị trường gấu năm 2022, được truyền thông mệnh danh là ‘mùa đông tiền điện tử’.

Nhiều nhà giao dịch tiền điện tử đáng chú ý hiện đang bắt đầu tích lũy Bitcoin khi tâm lý thị trường từ từ bắt đầu quay lại. Đầu ngày hôm nay Bitcoin Archive ( @btc_archive ) đã tweet cho 1,1 triệu người theo dõi của mình để ‘mua Bitcoin’ sau khi tin tức nới lỏng định lượng BOE bị phá vỡ.

Bitcoin tăng giá

Nhà giao dịch tiền điện tử Michaël van de Poppe ( @CryptoMichNL ) đang hy vọng giá Bitcoin sẽ tăng lên để kiểm tra lại $ 20,7 và $ 22,5 nghìn, nếu $ 19,3 nghìn có thể được hỗ trợ.

‘Giá Bitcoin phá vỡ và biến mất 18,9 nghìn đô la. Tiếp tục, trong đó $ DXY yếu và giảm về lợi suất do BoE bắt đầu lại QE, dẫn đến sức mạnh trên #Bitcoin. ‘

Tại thời điểm viết bài, Bitcoin đã đạt mức cao nhất trong ngày là 19.650 đô la, hiện đang củng cố xung quanh mức cao nhất.

Đợt tăng giá năm 2021 đối với tiền điện tử và cổ phiếu diễn ra trong thời gian QE, tuy nhiên trong suốt quá trình điều chỉnh năm 2022, Fed đã thắt chặt định lượng (QT). 

Một số nguồn hiện đang lạc quan rằng Cục Dự trữ Liên bang có thể sớm xoay chuyển khỏi chính sách đó, bao gồm cả Coindesk – có thể kích thích sự phục hồi thị trường đối với các tài sản rủi ro.

Thị trường chứng khoán bị trả lại

S&P 500 cũng bật lên ở mức thấp hàng năm. Crypto Damus ( @AstroCryptoGuru ) đã tweet:

‘Sau 10-12 cây nến đỏ hàng ngày, SPX cuối cùng đã bật lên ở mức thấp hàng năm và RSI hàng ngày bị bán quá mức.’

Chỉnh sửa DXY

DXY lần đầu tiên bị bán tháo đáng kể trong ngày hôm nay, giảm 1,2%. Daan Crypto Trades ( @DaanCrypto ) đã tweet cho 182.000 người theo dõi của anh ấy:

‘Có vẻ như là một ngày tốt lành để gọi được đỉnh trên $ DXY.’

TraderSZ ( @ trader1SZ ) đã mở một vị thế mua trên GBPUSD vào đầu ngày hôm nay và hiện đang có lãi khi đồng Bảng Anh tăng vài phần trăm so với Đô la hôm nay sau sự cố gần đây của

Một trong những tài khoản Twitter tiền điện tử được theo dõi rộng rãi nhất, Pentoshi ( @ Pentosh1 ) đã tweet cho 613.000 người theo dõi của mình rằng anh ấy đang mua Bitcoin ở các mức sau:

‘Tôi đã mua ở đây như đã nói. Macro diệt vong từ 64k xuống 19,3k. Đã chuyển sang trung lập với xu hướng tăng giá ngắn hạn hiện tại khi mọi thứ phá vỡ và vận tốc tối đa đạt imo trên tỷ giá cuối cùng. ‘

Tổng vốn hóa thị trường tiền điện tử hiện đã trở lại trên 900 tỷ đô la. Tháng 10 thường được gọi là ‘Uptober’ trên Twitter tiền điện tử, về mặt lịch sử là một tháng tốt cho tiền điện tử so với tháng 9.

Nhà phân tích Jacob Bury của Crypto News ( @BuryCrypto ) đã tweet:

‘Những con gấu cần một bài học lịch sử. Tháng 9 về mặt thống kê là một tháng khét tiếng đối với tiền điện tử, chúng ta sẽ thấy sự biến động và giá giảm. Mặc dù tháng 10 / tháng 11 / tháng 12… ‘

Tiền điện tử tốt nhất để mua ngay bây giờ

Bitcoin có thể là tiền điện tử tốt nhất để nắm giữ hiện tại. Altcoin Sherpa ( @AltcoinSherpa ) đã tweet:

‘Altcoin không thực sự bắt được giá thầu ngay bây giờ, có quá nhiều sự không chắc chắn trên thị trường. Khi $ BTC tìm thấy một số loại xu hướng / ổn định, chúng ta sẽ thấy rõ ràng hơn về alts. ‘

Nếu Bitcoin có thể bứt phá trên 20.000 đô la và bắt đầu một xu hướng tăng mới và chu kỳ tăng giá DXY kéo dài trong năm đang giảm dần, thì các đồng tiền vốn hóa thị trường thấp mới có thể hoạt động tốt hơn.

(TAMA) đã niêm yết trên sàn giao dịch OKX vào ngày hôm qua, cung cấp trao đổi ban đầu và đã bơm khoảng 90% khi ra mắt trước khi thoái lui.

Quay lại các tiêu đề tin tức một lần nữa, Terra Classic (LUNC) là một trong những cổ phiếu tiền điện tử tăng giá lớn nhất hiện nay.

Quant (QNT) cũng là một trong những mã tăng giá hàng đầu trong tháng này.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here