Bitcoin sẽ đạt 1 triệu USD vào năm 2030? Thông tin chi tiết từ Jack Dorsey

0

Jack Dorsey, cựu Giám đốc điều hành của Twitter, đã nhắc lại quan điểm lạc quan của mình về Bitcoin (BTC), dự báo rằng tiền điện tử tiên phong có thể đạt 1 triệu USD vào năm 2030. Ông nói thêm rằng Bitcoin có thể vượt qua 1 triệu USD và đạt nhiều mức cao hơn sau đó.

Dorsey nhấn mạnh tiềm năng của Bitcoin trong cuộc phỏng vấn của Pirate Wires với nhà báo Mike Solana, nơi anh chia sẻ những hiểu biết sâu sắc về việc rời khỏi BlueSky, giải pháp thay thế Twitter mà anh đồng sáng lập. Anh ấy cho rằng BlueSky “theo đúng nghĩa đen là lặp lại tất cả những sai lầm [Twitter] đã mắc phải với tư cách là một công ty.”

Bình luận về việc phản đối chính sách của BlueSky, Dorsey nhấn mạnh rằng công ty đang hoạt động nhiều hơn như một công ty truyền thống. Ông đã giải thích chi tiết,
“Mọi thứ chúng tôi muốn xung quanh việc phân cấp, mọi thứ chúng tôi muốn về giao thức nguồn mở, đột nhiên trở thành một công ty có VC và hội đồng quản trị. Đó không phải là điều tôi muốn, đó không phải là điều tôi dự định giúp tạo ra.”
Doanh nhân này có quan điểm lạc quan về hành động giá dài hạn của Bitcoin bất chấp những biến động hiện hành. Trong khi Dorsey dự đoán tiềm năng tăng vọt của Bitcoin lên 1 triệu đô la vào năm 2023, ông lại gợi ý về khả năng tăng lên một con số tăng giá hơn, nói rằng Bitcoin “đạt được con số đó và vượt xa hơn thế”.
Hiện tại, giá Bitcoin được đặt ở mức 62.771 USD, với 
mức tăng hàng ngày là 1,96%. Trong 7 ngày qua, BTC đã có mức tăng đáng chú ý là 5,5%. Tuy nhiên, giá BTC hiện tại đánh dấu mức giảm hàng tháng hơn 9%.
Hơn nữa, Dorsey đã chỉ ra khía cạnh “tuyệt vời nhất” của Bitcoin, nói rằng hơn cả giá của tiền điện tử, hệ sinh thái của nó đã khiến nó trở nên độc đáo. Ông trích dẫn,
“Điều tuyệt vời nhất về Bitcoin, ngoài câu chuyện sáng lập, là bất kỳ ai làm việc trên nó, được trả tiền từ nó hoặc mua nó cho chính họ – tất cả những người nỗ lực để làm cho nó tốt hơn – đều đang làm cho toàn bộ hệ sinh thái trở nên tốt hơn. , khiến giá tăng lên.”
Dorsey nói thêm rằng hệ sinh thái Bitcoin đã dạy anh rất nhiều điều. Anh ấy nói thêm, “Đó là một hệ sinh thái và phong trào hấp dẫn, hơn bất cứ điều gì khác.”

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here