Base nhận thấy mức độ chấp nhận ngày càng tăng: Liệu có Base Season hay không?

0

Base, một mạng Ethereum Lớp 2 tương đối mới do Coinbase ra mắt, đã chứng kiến ​​​​sự chấp nhận ngày càng tăng do sự gia tăng của các ứng dụng SocialFi (Tài chính xã hội) và sự phát triển của Base memecoin. Người quản lý tài sản Franklin Templeton, trong một bài đăng X gần đây, đã thừa nhận nhu cầu ngày càng tăng đối với Base khi sự xuất hiện của “Mùa của Base”.

Theo một báo cáo gần đây do IntoTheBlock công bố, mạng L2 của Ethereum nổi bật với khả năng quản lý giao dịch và tương tác người dùng độc đáo. Trong số các Ethereum L2, Base đã đạt được sức hút lớn, tự hào với 1,48 triệu giao dịch mỗi ngày.

Khả năng duy trì hoạt động quy mô lớn của blockchain là một trong những lý do chính khiến người dùng ưa thích Base hơn các mạng L2 khác. Ngoài ra, nguồn cung USDC trên Base cũng tăng lên, hiện vượt quá 2,5 tỷ USD.

Báo cáo của Franklin Templeton cho thấy sự gia tăng của các ứng dụng SocialFi như Friend.Tech là động lực chính thúc đẩy nhu cầu của Base. Mặc dù hầu hết các ứng dụng SocialFi liên quan đến tiền điện tử đều được xây dựng trên Base, nhưng hơn 46% giao dịch trên Base được kết nối với các ứng dụng này. Báo cáo cho biết: “[Nó] đang định vị tốt để nắm bắt được thị phần quan trọng trong hoạt động SocialFi và vẫn là người dẫn đầu trong lĩnh vực Ethereum L2 trong tương lai.’

Chia sẻ những hiểu biết sâu sắc về việc áp dụng mở rộng Base và báo cáo của Franklin Templeton, phóng viên Trung Quốc Colin Wu đã đăng một thông báo trên nền tảng X. Wu đã viết, “Được thúc đẩy bởi memecoin và công nghệ Friend, hoạt động cơ bản đã tăng lên đáng kể.”

Friend.Tech là một trong những ứng dụng SocialFi phổ biến nhất được xây dựng trên Base. Người dùng có thể kiếm tiền từ nội dung của họ thông qua “lượt chia sẻ chính” hoặc “sự chú ý được mã hóa”. Báo cáo khẳng định sự đóng góp của Friend.Tech vào sự phát triển của hoạt động Base là rất đáng kể. Nền tảng này nói thêm rằng Coinbase đã góp phần hỗ trợ cho sự tăng trưởng vì nó giúp mạng L2 chiếm được khoảng một nửa thị phần SocialFi.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here