[ccpw id="5"]

HomeTin tức tiền điện tửBitcoin có thể 'tăng lên đáng kể', CIO của Blackrock, Giám đốc...

Bitcoin có thể ‘tăng lên đáng kể’, CIO của Blackrock, Giám đốc tài sản lớn nhất thế giới cho biết

Giám đốc đầu tư của công ty quản lý tài sản lớn nhất thế giới, Blackrock, nói rằng ông có thể thấy bitcoin sẽ tăng giá đáng kể. Ông nói: “Tôi thích những tài sản dễ biến động và có độ lồi ngược.

CIO của Blackrock thấy được lợi thế đáng kể đối với Bitcoin

Rick Rieder, Giám đốc đầu tư (CIO) của Blackrock về Thu nhập cố định toàn cầu, đã được hỏi hôm thứ Sáu trong một cuộc phỏng vấn với CNBC về quan điểm của ông đối với bitcoin hiện tại rằng tiền điện tử này được đấu thầu hợp pháp ở một quốc gia.

Blackrock là công ty quản lý tài sản lớn nhất thế giới, với khoảng 9,5 nghìn tỷ đô la tài sản đang được quản lý (AUM) vào cuối quý II. Rieder cũng là người đứng đầu mảng kinh doanh Thu nhập cố định cơ bản của công ty và là người đứng đầu Nhóm đầu tư phân bổ toàn cầu. Ông chịu trách nhiệm về tài sản khoảng 2,4 nghìn tỷ đô la.

Rieder đã bắt đầu bằng cách bình luận về quan điểm phổ biến rằng tiền điện tử là “một hàng rào bảo vệ hoặc một [tiền tệ] thay thế”. Về tiền điện tử như một hàng rào, anh ấy nói, “Tôi không chắc đó là một hàng rào thực sự tuyệt vời”, trích dẫn mối tương quan của nó với chứng khoán và tài sản rủi ro. Lưu ý rằng giá của nó có thể tăng 15% một ngày, anh ấy nhắc lại, “Tôi không chắc đó là một hàng rào tuyệt vời.”

 

Về tiền điện tử là “một loại tiền tệ thay thế”, anh ấy chọn:

Một phần lý do tại sao tôi sở hữu một mảnh bitcoin nhỏ là tôi nghĩ rằng có nhiều người sẽ tham gia vào cuộc cạnh tranh đó theo thời gian… Tôi thích những tài sản dễ bay hơi và có mặt lồi ngược. Tôi có thể thấy bitcoin tăng đáng kể.

Rieder lưu ý rằng Blackrock có một lượng tiền điện tử “rất vừa phải” trong danh mục đầu tư của mình. Nhấn mạnh rằng bitcoin rất dễ bay hơi, ông nói rằng ông không coi nó là tài sản cốt lõi như trái phiếu hay cổ phiếu. Tuy nhiên, anh ta thấy giá trị khi có một số tiền nhỏ như một công cụ đầu cơ trong danh mục đầu tư.

Vào tháng 11 năm ngoái, ông nói rằng tiền điện tử ở đây để tồn tại và thậm chí có thể thay thế vàng ở một mức độ lớn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin Tức Mới Nhất

Hướng dẫn săn airdrop trên hệ sinh thái Solana giúp bạn có thể kiếm hàng ngàn đô trong tương lai

Hướng dẫn săn #Airdrop trên mạng SOL. Chi phí 0.3 SOL Target: 10 - 50 SOL Thời gian làm 5 phút. Sau đây chúng ta...

Hướng dẫn săn Airdrop dự án Berachain Raise được 42 triệu đô từ các quỹ đầu tư lớn

Dự án Berachain là gì ? Berachain là dự án được thiết kế để cho phép người dùng đặt cọc token của họ và cung cấp...

Hướng dẫn săn airdrop dự án MIND Network với chi phí 0đ.

• Mind Network là một mạng lưới toàn bộ mã hóa được xây dựng trên một khung ghiên động độc quyền được bảo kê bằng...

Hướng dẫn săn Airdrop với dự án Arbitrum Stylus

"Arbitrum Stylus" của @OffchainLabs hướng đến việc trở nên nhanh hơn và có khả năng mở rộng cao hơn so với Arbitrum hiện tại thông...

Tin tức nổi bật