Ngôi sao Shark Tank Kevin O’Leary kỳ vọng ‘nghìn tỷ đô la’ đổ vào Bitcoin

0

Kevin O’Leary, ngôi sao Shark Tank, hay còn gọi là Mr. Wonderful, hy vọng sẽ có thêm “nghìn tỷ đô la” đổ vào bitcoin trong vài năm tới. Ông cũng nhận thấy tiền điện tử trở thành một loại tài sản thể chế. “Chúng tôi không biết khi nào nhưng nó chắc chắn sẽ đến. Nó sẽ không biến mất, ”anh nói.

Kevin O’Leary nhìn thấy cơ hội nghìn tỷ đô la bằng Bitcoin

Kevin O’Leary đã nói về bitcoin và tiền điện tử trong một cuộc phỏng vấn trên Capital Connection của CNBC, được công bố hôm thứ Hai.

“Tôi lạc quan về tiền điện tử,” O’Leary bắt đầu, nói thêm rằng anh ấy cũng lạc quan về tài chính phi tập trung (defi). Trích dẫn Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) đang đẩy lùi sản phẩm Lend của Coinbase, ông nói: “Đó là sự chậm lại trong những gì đang thực sự nổi lên như một không gian rất thú vị.” Ông Wonderful nhấn mạnh:

Chúng tôi muốn cơ quan quản lý thực sự đưa ra một số quyết định về tiền điện tử, bởi vì không ai trong chúng tôi làm trong lĩnh vực dịch vụ tài chính muốn thực sự trở thành cao bồi về điều này. Tôi không muốn tham gia vào tiền điện tử nếu cơ quan quản lý nói rằng điều đó không ổn.

“Tôi không đủ khả năng để đứng ngoài cuộc. Tôi không thể không tuân thủ, ”anh tiếp tục.

Đề cập cụ thể đến bitcoin, ngôi sao Shark Tank cho biết: “Nếu cơ quan quản lý cuối cùng đã cho phép các công ty dịch vụ tài chính gọi nó là tài sản, hãy đưa nó vào một quỹ ETF [quỹ giao dịch trao đổi] ở Hoa Kỳ, giống như họ đã làm ở Canada và các nước khác. các quốc gia, tôi nghĩ sẽ có thêm một nghìn tỷ đô la nữa để mua vào bitcoin. Và chúng tôi chưa có điều đó, nhưng đó là cơ hội ”.

Ông Wonderful nói rõ thêm:

Tôi nghĩ rằng vào cuối ngày, trong vài năm tới, điều đó sẽ xảy ra. Đó là lý do tại sao có rất nhiều sự quan tâm.

 

Với giá BTC hiện tại , vốn hóa thị trường bitcoin là 850,20 tỷ đô la, dựa trên dữ liệu từ Bitcoin.com Markets .

O’Leary nói thêm rằng tất cả các nhà đầu tư tổ chức muốn biết “khi nào và bằng cách nào” các cơ quan quản lý sẽ đứng về phía tiền điện tử và khi nào họ sẽ coi tiền điện tử là một “loại tài sản tổ chức”. Ông lưu ý: “Chúng tôi không biết khi nào, nhưng nó chắc chắn sẽ đến. Nó sẽ không biến mất. “

Ông Wonderful cũng tiết lộ ý định tăng lượng nắm giữ tiền điện tử của mình, nói rõ:

Tôi muốn tăng mức độ tiếp xúc với tiền điện tử – hiện ở mức 3% – lên 7% vào cuối năm nay.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here