Binance niêm yết CYBER và SEI. Liệu CYBER và SEI có thể đạt mức vốn hóa thị trường 500 triệu đô la không?

0
  • Hôm nay, Binance đã thông báo rằng họ sẽ niêm yết CYBER và SEI vào ngày mai lúc 12:00 UTC.
  • Giá của cả SEI và CYBER có thể tăng do đây là lần niêm yết trên sàn giao dịch lớn đầu tiên của họ.
  • SEI, một dự án chuỗi khối có mục đích chung, có sự hỗ trợ của cả Coinbase Ventures và Jump Capital.

Binance, sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu về khối lượng giao dịch hàng ngày, đã thông báo trên blog chính thức của mình hôm nay rằng họ sẽ niêm yết CyberConnect (CYBER) và Sei (SEI). Theo bài đăng, nền tảng sẽ thêm CYBER/BNB, CYBER/BTC, CYBER/FDUSD, CYBER/TRY, CYBER/USDT, SEI/BNB, SEI/BTC, SEI/FDUSD, SEI/TRY và SEI/USDT vào ngày mai 12 :00 UTC.

Hơn nữa, thông báo tiết lộ rằng Binance Spot Grid sẽ được kích hoạt cho các cặp giao dịch CYBER/BTC, CYBER/USDT, SEI/BTC và SEI/USDT trong vòng 48 giờ kể từ thời điểm bắt đầu giao dịch. Giá của cả hai mã thông báo có khả năng tăng ngay sau khi niêm yết, với thực tế rằng đây sẽ là danh sách trao đổi lớn đầu tiên cho cả hai mã thông báo.

Liên quan đến CyberConnect, dự án đã tổ chức đợt chào bán trao đổi ban đầu (IEO) đầu tiên gồm 3.000.000 mã thông báo trên Coinlist vào ngày 18 tháng 5 năm 2023. Trong đợt IEO này, dự án đã huy động được 5,4 triệu đô la theo dữ liệu từ Cryptorank . Sau đó, dự án đã bắt đầu IEO thứ hai, nhỏ hơn gồm 6.000 mã thông báo trên Bitmart trong khoảng thời gian từ ngày 19 tháng 5 năm 2023 đến ngày 20 tháng 5 năm 2023. Trong lần tăng này, số tiền huy động được là 10.800 đô la.

Từ quan điểm kỹ thuật, CyberConnect V3 là một mạng xã hội web3 tập trung vào việc cung cấp cho người dùng quyền kiểm soát danh tính kỹ thuật số, nội dung và các tương tác xã hội của họ. Dự án giới thiệu ba tính năng chính: CyberAccount, CyberGraph và CyberID.

CyberAccount nhằm mục đích cách mạng hóa trải nghiệm tích hợp cho các hoạt động web3 đa chuỗi, đơn giản hóa thanh toán gas trên các mạng thông qua việc sử dụng mã thông báo CYBER. Trong khi đó, CyberGraph thiết lập một khuôn khổ an toàn để ghi lại nội dung do người dùng tạo và cho phép kết nối trên một loạt các chuỗi khối.

Hệ thống này có cấu trúc phần mềm trung gian có thể thích ứng được tuyên bố là đảm bảo lưu trữ dữ liệu chống giả mạo và tạo điều kiện kiếm tiền từ nội dung thông qua mã thông báo. Cuối cùng, khái niệm về CyberID, được thể hiện trong các mã thông báo ERC-721, giới thiệu một cách xử lý tài khoản người dùng mới.

Sei là một mạng blockchain mục đích chung lớp 1 mã nguồn mở. Điều làm nên sự khác biệt của dự án so với các mạng khác là cơ chế đồng thuận cơ bản của nó, cho phép thực thi song song và dẫn đầu ngành, đồng thời mang lại trải nghiệm người dùng mượt mà cho các ứng dụng được xây dựng trên chuỗi khối của nó.

Cryptorank chỉ ra rằng Sei đã có thể huy động được 35 triệu đô la thông qua 2 vòng cấp vốn. Các vòng cấp vốn này chứng kiến ​​các khoản đầu tư đến từ những người chơi quan trọng trong không gian tiền điện tử, bao gồm Coinbase Ventures và Jump Capital.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here