[ccpw id="5"]

HomeTin TứcCá Voi tiếp tục tích lũy ADA tiếp tục mặc dù tâm...

Cá Voi tiếp tục tích lũy ADA tiếp tục mặc dù tâm lý của nhà giao dịch đang lo sợ

Các ví chứa hơn 100.000 Cardano (ADA) đang tăng đều đặn, theo một bài đăng trên Twitter được chia sẻ bởi nền tảng tình báo thị trường Santiment vào đầu ngày hôm nay. Theo bài đăng, tâm lý của nhà giao dịch đối với kẻ giết Ethereum vẫn còn khá thấp vì vốn hóa thị trường của nó đã giảm 35% kể từ khi đạt mức cao nhất 4 tháng trước

 

Tuy nhiên, bất chấp tâm lý tiêu cực đối với ADA, dữ liệu của Santiment chỉ ra rằng cá mập và cá voi vẫn chưa bị ngăn cản và số lượng ví chứa hơn 100.000 ADA là 25.294. Đây là con số cao nhất kể từ tháng 4 năm 2022.

Nhà giao dịch và phân tích tiền điện tử, Ali Charts, đã chia sẻ trong một bài đăng riêng trên Twitter ngày hôm nay rằng việc cá voi tích lũy ADA có thể là một dấu hiệu tốt cho altcoin. Theo bài đăng, từ năm 2018 đến năm 2020, giá của ADA bị kẹt trong khoảng từ 0,1 đô la đến 0,0228 đô la trong hơn 600 ngày.

Các nhà giao dịch coi đây là một cơ hội tích lũy, sau đó là một đợt tăng giá khổng lồ 2,985% cho ADA. Trong bài đăng của mình, nhà giao dịch đã đưa ra những điểm tương đồng với giá của ADA hiện đang bị kẹt trong khoảng từ 0,46 đô la đến 0,24 đô la trong hơn 300 ngày và chia sẻ rằng đây có thể là manh mối cho thấy ADA sẽ “thoát khỏi” vào tháng 2 năm 2024.

 

Tuy nhiên, điều quan trọng cần lưu ý là sự phát triển liên tục của nhóm Cardano để cải thiện hệ sinh thái như Bản cập nhật Mithril đã ra mắt vẫn chưa được phản ánh trong giá của altcoin. CoinMarketcap chỉ ra rằng ADA đã thấy giá của nó giảm 0,08% trong 24 giờ giao dịch vừa qua.

Do đó, ADA trị giá $0,2905 vào thời điểm báo chí. Điều này có nghĩa là tiền điện tử đang giao dịch ngay giữa mức thấp nhất trong 24 giờ là 0,2878 đô la và mức cao hàng ngày là 0,2932 đô la. Mọi thứ có vẻ không tốt hơn nhiều đối với ADA trong thời gian dài hơn vì giá của nó đã giảm 0,5% trong tuần qua.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin Tức Mới Nhất

Hướng dẫn săn airdrop trên hệ sinh thái Solana giúp bạn có thể kiếm hàng ngàn đô trong tương lai

Hướng dẫn săn #Airdrop trên mạng SOL. Chi phí 0.3 SOL Target: 10 - 50 SOL Thời gian làm 5 phút. Sau đây chúng ta...

Hướng dẫn săn Airdrop dự án Berachain Raise được 42 triệu đô từ các quỹ đầu tư lớn

Dự án Berachain là gì ? Berachain là dự án được thiết kế để cho phép người dùng đặt cọc token của họ và cung cấp...

Hướng dẫn săn airdrop dự án MIND Network với chi phí 0đ.

• Mind Network là một mạng lưới toàn bộ mã hóa được xây dựng trên một khung ghiên động độc quyền được bảo kê bằng...

Hướng dẫn săn Airdrop với dự án Arbitrum Stylus

"Arbitrum Stylus" của @OffchainLabs hướng đến việc trở nên nhanh hơn và có khả năng mở rộng cao hơn so với Arbitrum hiện tại thông...

Tin tức nổi bật