Binance hợp tác với tập đoàn giải trí Hàn Quốc – Đã hình dung sự hợp tác giữa NFT và Metaverse

0

Binance và tập đoàn giải trí Hàn Quốc, YG Entertainment, đã ký một thỏa thuận cho phép hai công ty hợp tác trong các dự án blockchain bao gồm các mã thông báo không thể thay thế (NFT). Họ cũng có kế hoạch phát triển các trò chơi tương thích với Chuỗi thông minh Binance (BSC).

NFTs, Trò chơi và Cộng tác Metaverse

Sàn giao dịch tiền điện tử Binance và YG Entertainment Inc., một tập đoàn giải trí của Hàn Quốc, gần đây đã thông báo rằng họ sẽ hợp tác trong các dự án blockchain khác nhau và cũng sẽ hợp tác trong không gian NFT.

Theo các điều khoản của thỏa thuận, Binance sẽ cung cấp nền tảng NFT trong khi YG Entertainment dự kiến sẽ cung cấp nội dung và tài sản trò chơi. Ngoài ra, một tuyên bố do Binance đưa ra cho biết hai đơn vị cũng đang có kế hoạch phát triển các trò chơi tương thích với Binance Smart Chain (BSC). Họ cũng có kế hoạch hợp tác xây dựng metaverse, tuyên bố cho biết.

Áp dụng chuỗi khối

Trong những nhận xét sau khi ký kết biên bản ghi nhớ (MOU), các giám đốc điều hành của Binance và YG Entertainment đã ca ngợi mối quan hệ hợp tác này.

“Với tư cách là một nhà lãnh đạo Kpop, chúng tôi có kế hoạch xây dựng đều đặn một hệ sinh thái NFT thân thiện với môi trường và sáng tạo. Việc hợp tác với Binance đã tạo cơ hội cho YG đảm bảo tiền bản quyền và cơ hội kinh doanh cho nội dung hiếm và có giá trị. Chúng tôi cũng hy vọng rằng nó có thể tăng cường hơn nữa mối quan hệ giữa người hâm mộ và nghệ sĩ, ”Bo Kyung Hwang, Giám đốc điều hành của YG Entertainment giải thích.

Trong nhận xét của riêng mình, Helen Hai, Giám đốc toàn cầu của Binance NFT, đã ca ngợi tầm quan trọng của mối quan hệ đối tác. Hải nói:

“Giờ đây, khi hai công ty đã hợp tác, chúng tôi có thể mong đợi một mối quan hệ hợp tác bền chặt được củng cố. Chúng tôi hy vọng rằng điều này sẽ hỗ trợ sự phát triển của hệ sinh thái blockchain toàn cầu và mang lại sự áp dụng chính thống hơn nữa các tài sản mới, chẳng hạn như NFT, cho cơ sở người dùng mới. ”

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here