Biểu tượng võ thuật và triết gia Lý Tiểu Long được tưởng niệm trong Bộ sưu tập NFT được xác nhận bởi Family Company

0

Trong khi nhiều người nổi tiếng đã tung ra các bộ sưu tập mã thông báo không thể thay thế (NFT), một số bộ sưu tập NFT có các nhân vật nổi tiếng đã qua đời. Các huyền thoại như Jerry Garcia, Kurt Cobain, Muhammad Ali, Elvis, Tupac, v.v. đã được giới thiệu trong các bộ sưu tập của NFT. Vào thứ Bảy tuần này, Ethernity và gia đình của Bruce Lee sẽ tung ra bộ sưu tập NFT đầu tiên của võ sĩ nổi tiếng có tên “The Formless Form”.

‘Hãy như nước đi qua vết nứt’

Võ sĩ, nhà chỉ đạo võ thuật, ngôi sao điện ảnh và nhà triết học người Hồng Kông và Mỹ, Lý Tiểu Long, là một biểu tượng văn hóa đại chúng cực kỳ nổi tiếng. Lee nổi tiếng toàn thế giới nhờ phong cách võ thuật và các vai diễn trong một số bộ phim võ thuật dài tập được quay vào đầu những năm 1970.

Vào ngày 8 tháng 1 năm 2022, Công ty Gia đình Bruce Lee và giao thức NFT Ethernity , sẽ phát hành bộ sưu tập NFT đầu tiên của Lee. Bộ sưu tập NFT của Lee nhằm mục đích “tưởng nhớ cuộc đời và di sản của nhà tiên phong võ thuật, nhà triết học và ngôi sao phim hành động toàn cầu,” tuyên bố báo chí của Ethernity giải thích.

Theo thông báo, bộ sưu tập NFT được “lấy cảm hứng từ triết lý và lời dạy của Lý Tiểu Long.” Hơn nữa, tác phẩm nghệ thuật bắt nguồn từ các nghệ sĩ như Bosslogic, Raf Grassetti và Anthony Francisco. Shannon Lee, chủ tịch kiêm giám đốc điều hành của Bruce Lee Family Company và One Family Foundation cho biết: “Cha tôi tin vào sự thể hiện bản thân trung thực. Con gái của Lee tiếp tục:

Chúng tôi rất vinh dự khi có cơ hội hợp tác với những nghệ sĩ vô cùng tài năng này, những người có cách thể hiện nghệ thuật sẽ giúp tiếp tục truyền bá thông điệp tích cực về triết lý và lời dạy của Lý Tiểu Long đến thế giới một cách chân thực.

‘Hấp thụ những gì hữu ích, bỏ đi những gì không, thêm những gì là duy nhất của riêng bạn’

Bruce Lee NFTs theo dõi một loạt các ngôi sao nổi tiếng và những người nổi tiếng đã qua đời nhưng được giới thiệu trong nghệ thuật mã thông báo không thể thay thế. Trong tuần đầu tiên của tháng 5, Quỹ Jerry Garcia đã khởi động cuộc đấu giá NFT đầu tiên giới thiệu nghệ thuật của nghệ sĩ guitar quá cố Grateful Dead.

Cùng tuần đó, Ethernity hợp tác với Muhammad Ali Enterprises (MAE) để ra mắt bộ sưu tập Muhammad Ali NFT đầu tiên và tác phẩm nghệ thuật chưa từng thấy của Muhammad Ali chuyển thành NFT đã được bán đấu giá bởi Sotheby’s vào cuối tháng 7.

Vào cuối tháng 4 năm 2021, những bức ảnh chưa từng thấy về buổi chụp ảnh cuối cùng mang tính biểu tượng của Kurt Cobain đã được chuyển thành bộ sưu tập NFT . Vào giữa tháng 12, Makersplace đã tiết lộ bộ sưu tập NFT đầu tiên dựa trên những mẫu trang sức nổi tiếng nhất của Tupac Shakur.

Nick Rose, Giám đốc điều hành và người sáng lập Ethernity cho biết trong buổi thông báo rằng nhóm mong muốn cung cấp cho người hâm mộ Lý Tiểu Long những NFT mới. Rose nói: “Chúng tôi phát triển mạnh khi khám phá những cơ hội mở rộng thế giới mới của những cá nhân quan trọng, và một nhân vật vô cùng ảnh hưởng như Bruce Lee là người hoàn toàn phù hợp cho những hoài bão và nỗ lực lớn lao của chúng tôi”.

Giám đốc điều hành Ethernity nói thêm:

 

Chúng tôi rất nóng lòng muốn mang đến cho những người hâm mộ Lý Tiểu Long những cách mới để kỷ niệm công việc trong đời của anh ấy, để nhóm của chúng tôi chia sẻ rất nhiều tình cảm yêu mến.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here