Arbitrum tự hào có nhiều người dùng tích cực hơn Base và Optimism

0
  • CoinMarketCap đã tweet vào thứ Sáu rằng Arbitrum có nhiều người dùng hoạt động hàng ngày hơn cả Optimism và Base.
  • ARB cũng có thể vượt trội hơn OP về hiệu suất giá trong 24 giờ.
  • Các chỉ báo kỹ thuật cho thấy ARB có thể cố gắng sớm chuyển mức kháng cự $ 1,0605 thành hỗ trợ.

Trang web theo dõi thị trường tiền điện tử CoinMarketCap đã tweet vào thứ Sáu rằng Arbitrum (ARB) dẫn đầu về Base và OptimisM (OP) về số lượng người dùng hoạt động hàng ngày. Điều thú vị là bài đăng cho thấy Base đã vượt qua Optimism ở chỉ số này mặc dù chỉ mới gia nhập thị trường vào ngày 13 tháng 7 năm nay.

 

Trong khi đó, từ quan điểm giá cả, OP đã đổi chủ ở mức 1,47 USD. Điều này xảy ra sau khi altcoin bị lỗ 1,40% trong 24 giờ. Cùng với việc giá giảm trong 24 giờ qua, OP cũng chứng kiến ​​khối lượng giao dịch hàng ngày giảm 46,43% trong khoảng thời gian này. Do đó, khối lượng giao dịch trong 24 giờ của tiền điện tử đứng ở mức 68.015.182 USD.

Mặt khác, ARB cũng vượt trội hơn OP về hiệu suất giá hàng ngày vì nó có thể tăng 0,74% trong suốt ngày giao dịch vừa qua. Kết quả là giá của ARB đứng ở mức 0,9531 USD vào thời điểm viết bài. Tuy nhiên, hiệu suất tích cực hàng ngày này không đủ để đưa giá atlcoin ra khỏi vùng đỏ, vì giá ARB vẫn giảm hơn 6% trong tuần qua.

Nhìn vào biểu đồ hàng ngày của ARB/USDT, tiền điện tử đang giao dịch dưới đường EMA 9 ngày ở mức khoảng 0,9871 USD. Nếu nó có thể đóng nến hàng ngày trên chỉ báo kỹ thuật này thì nó có thể làm điều tương tự với đường EMA 20 ngày trước khi cố gắng chuyển mức kháng cự $1,0605 thành hỗ trợ.

Áp lực mua tiếp tục cũng có thể nâng giá ARB lên mức cao nhất là 1,1736 USD trong tuần tiếp theo. Tuy nhiên, nếu ARB không thể đóng nến hàng ngày trên đường EMA 9 ngày trong vòng 72 giờ tới, thì nó có thể gặp rủi ro khi kiểm tra mức hỗ trợ quan trọng ở mức 0,8980 USD

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here