[ccpw id="5"]

HomeTin tức tiền điện tửAltcoinBinance Lightning Network tăng trưởng đột biến, trở thành Node lớn thứ...

Binance Lightning Network tăng trưởng đột biến, trở thành Node lớn thứ 14

  • Các nút Bitcoin Lightning của Binance đã có sự tăng trưởng đáng kể. 
  • Dung lượng tăng từ 36 BTC lên 77,73 BTC.
  • Sự đột biến này đã đẩy Binance lên vị trí thứ 14 về năng lực của Lightning Network.

Gần đây, phóng viên nổi tiếng của Trung Quốc Colin Wu đã chia sẻ một số diễn biến đáng chú ý liên quan đến sự tham gia của Binance vào Bitcoin Lightning Network. 

Trong tweet, Wu đã trích dẫn thông tin từ Amboss Space, một công cụ thám hiểm mạng Lightning. Theo báo cáo, các nút Bitcoin Lightning của Binance đã có mức tăng trưởng đột biến đáng kể. 

Trong tuần qua, số lượng kênh công khai của Binance Lightning Network đã tăng từ 7 lên 33. Đồng thời, công suất của các kênh này đã tăng lên đáng kể. Nó tăng vọt từ 36 Bitcoin (BTC) lên 77,73 BTC.

 

Đáng chú ý, sự gia tăng công suất này đã nâng cao vị thế của Binance trong hệ sinh thái Bitcoin Lightning Network. Binance hiện giữ vị trí nút lớn thứ mười bốn về dung lượng Lightning Network. Dung lượng tổng thể của mạng là 4.859,37 BTC.

Hơn nữa, sự phát triển này cho thấy sự tham gia và đầu tư tích cực của Binance vào Lightning Network. Điều này củng cố vai trò của nó trong việc mở rộng giải pháp mở rộng quy mô lớp 2 cho các giao dịch Bitcoin. 

Trong khi đó, những hiểu biết sâu hơn từ Amboss Space đã cung cấp thêm bối cảnh cho sự tăng trưởng này. Toàn bộ mạng tự hào có tổng cộng 17.949 nút và 73.359 kênh. Kích thước kênh dao động từ 14 BTC đến 1.100 satoshi. Nó cũng có trung bình 6.636.778 satoshi và trung bình là 2.000.000 satoshi. Phí giao dịch ở mức 11-8-8 satoshi cho mỗi byte ảo.

Đi sâu vào các số liệu tăng trưởng cụ thể của Binance, dữ liệu của Amboss Space đã minh họa cho quá trình mở rộng của nó. Tổng công suất của Binance hiện đạt mức đáng chú ý là 7.773.000.000 satoshi. Điều này thể hiện mức tăng 69%. Số lượng kênh mà Binance thiết lập đã tăng 175% lên 33 kênh.

Ngoài ra, kênh lớn nhất có công suất 1.000.000.000 satoshi, trong khi kênh nhỏ nhất có dung lượng 16.000.000 satoshi. Kích thước kênh trung bình là 235.545.455 satoshi, với kích thước trung bình của kênh là 200.000.000 satoshi.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin Tức Mới Nhất

Hướng dẫn săn airdrop trên hệ sinh thái Solana giúp bạn có thể kiếm hàng ngàn đô trong tương lai

Hướng dẫn săn #Airdrop trên mạng SOL. Chi phí 0.3 SOL Target: 10 - 50 SOL Thời gian làm 5 phút. Sau đây chúng ta...

Hướng dẫn săn Airdrop dự án Berachain Raise được 42 triệu đô từ các quỹ đầu tư lớn

Dự án Berachain là gì ? Berachain là dự án được thiết kế để cho phép người dùng đặt cọc token của họ và cung cấp...

Hướng dẫn săn airdrop dự án MIND Network với chi phí 0đ.

• Mind Network là một mạng lưới toàn bộ mã hóa được xây dựng trên một khung ghiên động độc quyền được bảo kê bằng...

Hướng dẫn săn Airdrop với dự án Arbitrum Stylus

"Arbitrum Stylus" của @OffchainLabs hướng đến việc trở nên nhanh hơn và có khả năng mở rộng cao hơn so với Arbitrum hiện tại thông...

Tin tức nổi bật