ADALend đưa nó vào “Danh sách Cardano cần thiết” của IOHK

0

Input-Output Hong Kong (IOHK) đã liệt kê ADALend vào: Danh sách Cardano thiết yếu ”của các dự án được coi là một phần của hệ sinh thái hỗ trợ và cung cấp cho người dùng Cardano các sản phẩm và dịch vụ.

“Danh sách Cardano thiết yếu” cung cấp cái nhìn tổng quan về hệ sinh thái Cardano với bản đồ đi kèm, thư viện tài liệu trung tâm, Quỹ Cardano và tài nguyên Emurgo, cũng như các tài liệu do cộng đồng tạo ra và danh sách các nhóm cổ phần hiện tại.

Việc ADALend đưa vào danh sách đánh dấu một cột mốc quan trọng của dự án và các kế hoạch của dự án nhằm nâng cao nhận thức của người tiêu dùng về dự án và các tính năng của dự án.

Về IOHK

Input-Output Hong Kong (IOHK) là một công ty công nghệ chuyên sử dụng các đổi mới ngang hàng để mang lại các dịch vụ tài chính cho ba tỷ cá nhân không có ngân hàng trên thế giới. Họ là một công ty phát triển phần mềm tạo ra tiền điện tử và blockchain cho các tổ chức học thuật, cơ quan chính phủ và doanh nghiệp. IOHK được coi là một trong những công ty nghiên cứu và kỹ thuật cơ sở hạ tầng blockchain hàng đầu thế giới, được thành lập vào năm 2015 bởi Charles Hoskinson và Jeremy Wood. Công ty là một tổ chức hoàn toàn phi tập trung dành riêng cho việc phát triển phần mềm dựa trên bằng chứng và nghiêm ngặt về mặt học thuật. Doanh nghiệp tạo ra các giải pháp cơ sở hạ tầng blockchain đảm bảo cao. Đó cũng là bộ não đằng sau Cardano.

Giới thiệu về ADALend

ADALend là một giao thức cho vay phi tập trung được quản lý bởi hệ thống Cardano. Trong hệ thống Cardano này, ADALend sẽ ảnh hưởng đến tính linh hoạt của thị trường tài chính kỹ thuật số bằng cách cung cấp cơ sở để truy cập ngay vào các khoản vay và tài sản thế chấp, dẫn đến tính thanh khoản bền vững cho các tài sản blockchain của người cho vay.

Các ADALend giao thức sẽ cấp năng lượng cho làn sóng mới của dịch vụ tài chính linh hoạt để các thị trường tài sản kỹ thuật số.

Các tính năng chính của ADALend

  • Cho vay không phép đối với bất kỳ hình thức ghép nối nào: Ban quản trị của chúng tôi sẽ đảm bảo rằng các ưu đãi tốt nhất luôn sẵn có và chỉ sử dụng những lời lẽ an toàn nhất. Chúng tôi đảm bảo các tùy chọn đáng tin cậy để khách hàng sử dụng. Để đạt được kỳ tích này, các kênh ủy quyền an toàn được sử dụng, hạn chế nhu cầu cấp phép khi ghép nối.
  • Tính thanh khoản khuyến khích: Tính thanh khoản được xác định dựa trên việc có đủ tài sản trong mỗi nhóm để tạo điều kiện cho vay. ADALend giải quyết yêu cầu này bằng cách khuyến khích người dùng gửi tài sản và cung cấp tính thanh khoản.
  • Quản trị cộng đồng: Chủ sở hữu mã thông báo có thể thiết lập sự đồng thuận bằng cách bỏ phiếu cho các đề xuất quản trị hoặc giới thiệu các đề xuất mới cho một cuộc bỏ phiếu.
  • Hệ sinh thái Foundation Layer: Các ADALend dự án có khả năng thu hút tài sản và xây dựng các ưu đãi có thể trao quyền cho một hệ sinh thái của sản phẩm tài chính.

Lợi ích của việc sử dụng Cardano

  1. Phí giao dịch & hợp đồng thấp hơn
  2. Tốc độ giao dịch cao hơn
  3. Bảo mật và độ bền mã tốt hơn
  4. Sử dụng nhiều phép lạ
  5. Thân thiện với môi trường

Để tìm hiểu thêm về ADALend , hãy truy cập trang web .

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here