[ccpw id="5"]

HomeTin tức tiền điện tửCơ quan Nigeria cuối cùng cũng đăng ký khởi nghiệp Blockchain, đổ...

Cơ quan Nigeria cuối cùng cũng đăng ký khởi nghiệp Blockchain, đổ lỗi cho nhân viên vì đã từ chối đơn đăng ký đầu tiên

Chỉ vài ngày sau khi các báo cáo xuất hiện rằng họ đã từ chối xử lý đơn đăng ký công ty bởi Flint API limited, Ủy ban các vấn đề doanh nghiệp của cơ quan Nigeria (CAC) hiện đã đăng ký khởi động blockchain. Tuy nhiên, cơ quan này quy trách nhiệm cho một nhân viên giấu tên về việc không xử lý đơn.

Vòng quay của CAC

Theo một báo cáo , việc hủy bỏ quyết định trước đó của cơ quan này sau khi có sự can thiệp của tổng đăng ký CAC Alhaji Garba Abubakar. Theo báo cáo của Bitcoin.com News, việc CAC từ chối đăng ký công ty khởi nghiệp đã khiến các giám đốc của một trung tâm ươm tạo có nhà ở Flint API Limited tìm kiếm sự can thiệp của phó chủ tịch Nigeria Yemi Osinbajo.

Trong khi có suy đoán rằng Osinbajo đã can thiệp, tuy nhiên, báo cáo của Cryptoassetbuyer cho thấy đó là Muhammad Abdullahi, trợ lý của Abubakar, người đã hỗ trợ quá trình đăng ký. Khó khăn trong việc xử lý đơn cũng được cho là do lỗi của một nhân viên giấu tên.

Start-up được cấp giấy chứng nhận thành lập

Sau khi hoàn thành quá trình đăng ký được cho là chỉ mất sáu giờ, Abdullahi tiếp tục thông báo cho người đồng sáng lập của Convexity, Adedeji Owonibi, về sự phát triển này. Viết trên Linkedin, anh ấy nói:

Adedeji Owonibi Ứng dụng của bạn đã được đăng ký với RC 1852282. Cảm ơn bạn đã liên hệ. Tuy nhiên, loại vấn đề này nên được báo cáo thông qua các kênh do Ủy ban cung cấp.

Trong khi đó, theo sau sự phát triển này, người đồng sáng lập khác của Convexity, Charles Orkafombah đã gợi ý thông qua Linkedin rằng Osinbajo thực sự đã can thiệp vào vấn đề. Ông cũng xác nhận rằng giấy chứng nhận thành lập đã được cấp cho Flint API limited.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin Tức Mới Nhất

Hướng dẫn săn airdrop trên hệ sinh thái Solana giúp bạn có thể kiếm hàng ngàn đô trong tương lai

Hướng dẫn săn #Airdrop trên mạng SOL. Chi phí 0.3 SOL Target: 10 - 50 SOL Thời gian làm 5 phút. Sau đây chúng ta...

Hướng dẫn săn Airdrop dự án Berachain Raise được 42 triệu đô từ các quỹ đầu tư lớn

Dự án Berachain là gì ? Berachain là dự án được thiết kế để cho phép người dùng đặt cọc token của họ và cung cấp...

Hướng dẫn săn airdrop dự án MIND Network với chi phí 0đ.

• Mind Network là một mạng lưới toàn bộ mã hóa được xây dựng trên một khung ghiên động độc quyền được bảo kê bằng...

Hướng dẫn săn Airdrop với dự án Arbitrum Stylus

"Arbitrum Stylus" của @OffchainLabs hướng đến việc trở nên nhanh hơn và có khả năng mở rộng cao hơn so với Arbitrum hiện tại thông...

Tin tức nổi bật