[ccpw id="5"]

HomeTin TứcWorldcoin phải đối mặt với những thách thức khi áp dụng

Worldcoin phải đối mặt với những thách thức khi áp dụng

Dự án tiền điện tử gây nhiều tranh cãi, Worldcoin, đã ra mắt công chúng vào ngày 24 tháng 7, mời người dùng quét mống mắt của họ tại các địa điểm được chỉ định ở 20 quốc gia và kiếm 25 Worlcoin (WLD), mã thông báo gốc của dự án.

Mặc dù đã thu được 2 triệu lượt đăng ký trước ấn tượng, nhưng sự quan tâm dường như đã giảm dần sau khi ra mắt chính thức. Ngày đầu tiên chứng kiến ​​sự nhiệt tình ban đầu, với Hồng Kông đăng ký số lượng đăng ký cao nhất.

Tuy nhiên, sự tương phản sau đó về số lượng đăng ký cho thấy sự thiếu nhiệt tình bền vững. Hãy cùng khám phá chi tiết về hành trình sau khi ra mắt của Worldcoin và những thách thức mà sáng kiến ​​quét mống mắt độc đáo này phải đối mặt.

Vào ngày đầu tiên ra mắt, Worldcoin đã chứng kiến ​​sự quan tâm đáng kể, với việc Hồng Kông nổi lên là người dẫn đầu về số lượng đăng ký.

Ba điểm được chỉ định của thành phố, được gọi là “Quỹ đạo”, đã thu hút khoảng 200 lượt đăng ký mỗi điểm, khiến Hồng Kông trở thành nơi có hiệu suất cao nhất trong số 20 quốc gia được đưa vào đợt ra mắt.

Bất chấp sự quan tâm bùng nổ ban đầu, động lực dường như đã suy yếu sau khi dự án chính thức ra mắt. Sự tương phản về số lượng đăng ký trước và sau khi ra mắt là rõ ràng, báo hiệu sự suy giảm khả năng tương tác của người dùng.

Chiến lược giới thiệu sớm của Worldcoin đã vấp phải những tranh cãi đáng kể. Một báo cáo của MIT gợi ý rằng các nhà phát triển của dự án đã thu hút một triệu lượt đăng ký đầu tiên bằng cách sử dụng các chiến thuật đáng ngờ, bao gồm lừa dối và phát tiền mặt, đặc biệt là ở các nước đang phát triển có luật dữ liệu kém chặt chẽ hơn.

Cộng đồng tiền điện tử, bao gồm những nhân vật nổi bật như đồng sáng lập Ethereum Vitalik Buterin và đồng sáng lập Twitter Jack Dorsey, đã xem xét kỹ lưỡng sáng kiến ​​quét mống mắt của Worldcoin. Những lo ngại đã được đặt ra về các phương pháp thu hút người dùng của dự án và tính hợp pháp tổng thể của nó.

Để bảo vệ dự án quét mống mắt của mình, Worldcoin đã khẳng định rằng họ không thu thập bất kỳ thông tin cá nhân nào và có khả năng xóa dữ liệu sinh trắc học theo yêu cầu của người dùng. Khẳng định này nhằm mục đích giảm bớt những lo ngại về quyền riêng tư và bảo mật dữ liệu.

Cointelegraph đã cố gắng xác minh số lượng đăng ký chính xác sau khi ra mắt, liên hệ với Worldcoin để làm rõ. Cho đến thời điểm hiện tại, vẫn chưa nhận được phản hồi nào về số lượng đăng ký chính xác sau khi dự án chính thức ra mắt.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin Tức Mới Nhất

Hướng dẫn săn airdrop trên hệ sinh thái Solana giúp bạn có thể kiếm hàng ngàn đô trong tương lai

Hướng dẫn săn #Airdrop trên mạng SOL. Chi phí 0.3 SOL Target: 10 - 50 SOL Thời gian làm 5 phút. Sau đây chúng ta...

Hướng dẫn săn Airdrop dự án Berachain Raise được 42 triệu đô từ các quỹ đầu tư lớn

Dự án Berachain là gì ? Berachain là dự án được thiết kế để cho phép người dùng đặt cọc token của họ và cung cấp...

Hướng dẫn săn airdrop dự án MIND Network với chi phí 0đ.

• Mind Network là một mạng lưới toàn bộ mã hóa được xây dựng trên một khung ghiên động độc quyền được bảo kê bằng...

Hướng dẫn săn Airdrop với dự án Arbitrum Stylus

"Arbitrum Stylus" của @OffchainLabs hướng đến việc trở nên nhanh hơn và có khả năng mở rộng cao hơn so với Arbitrum hiện tại thông...

Tin tức nổi bật