Ví lạnh FTX chuyển hơn 10 triệu đô la tiền điện tử sang Ethereum

0
  • Colin Wu đã báo cáo một địa chỉ Solana được đánh dấu là ví lạnh FTX đang chuyển tiền.
  • Địa chỉ này đã chuyển các thứ như LINK, SUSHI, LUNA và YFI sang ví Ethereum.
  • Hơn 10 triệu USD đã được chuyển trong quá trình thực hiện một vụ thu thập ví bị nghi ngờ.

Theo nhà báo nổi tiếng người Trung Quốc Colin Wu, một địa chỉ Solana nhất định được đánh dấu là ví lạnh FTX đang chuyển tiền. Wu tuyên bố rằng địa chỉ này đã chuyển các token tiền điện tử như LINK, SUSHI, LUNA và YFI sang ví Ethereum thông qua các cầu nối blockchain như Wormhole.

 

Wu lưu ý rằng việc chuyển tiền vẫn đang diễn ra tại thời điểm anh đăng bài trên X (Twitter), bắt đầu vào ngày 31 tháng 8. Cho đến nay, hơn 10 triệu USD đã được chuyển trong quá trình thực hiện, mà Wu nghi ngờ là một hành động thu thập ví. .

Dữ liệu từ nền tảng tình báo tiền điện tử Arkham cho thấy danh mục tài sản tiền điện tử FTX nắm giữ tài sản tiền điện tử trị giá hơn 675 triệu USD. FTT, đồng tiền gốc của sàn giao dịch tiền điện tử, vẫn là đồng tiền FTX nắm giữ cao nhất, với số token FTT trị giá 259,65 triệu USD. Lượng nắm giữ tiền điện tử cao thứ hai của FTX là Bitcoin, với 100,57 triệu USD được lưu trữ trong loại tiền điện tử hàng đầu.

Lượng Ethereum nắm giữ của FTX được ghi nhận là 17,30 triệu USD trên bảng điều khiển của Arkham, đặt nó ở vị trí thứ 7 trong thứ tự các tài sản tiền điện tử hàng đầu do FTX nắm giữ. Các tài sản kỹ thuật số có giới hạn thấp hơn như LINK, SUSHI, LUNA và YFI liên quan đến giao dịch chuyển tiền gần đây sẽ tụt hạng thấp hơn trong thứ tự phân hạng của các tài sản kỹ thuật số do FTX nắm giữ.

FTX đã thực hiện một số bước để theo đuổi sự hồi sinh kể từ khi sụp đổ một cách bất thường. Một số người dùng tiền điện tử nghĩ rằng họ có thể liên kết việc chuyển tiền gần đây với điều đó. Vô số khách hàng trên sàn giao dịch không còn tồn tại đã mất rất nhiều tiền. Tuy nhiên, một số người dùng tin rằng việc khởi chạy lại bằng một cái tên khác có thể xoa dịu một số nạn nhân của sự sụp đổ đáng tiếc.

Gần đây, sàn giao dịch không còn tồn tại đã thuê công ty tiền điện tử Galaxy của Mỹ làm cố vấn để giúp phòng ngừa và bán số tiền nắm giữ tiền điện tử của mình. Theo báo cáo, việc phòng ngừa rủi ro bitcoin và ether sẽ cho phép FTX giảm bớt mức độ tiếp xúc với những biến động giá bất lợi trước khi bán.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here