TVL của TON Blockchain tăng lên 450 triệu USD, xếp thứ 8 Coinmarketcap.

0

TON Blockchain, một công ty đang phát triển nhanh chóng trong ngành công nghiệp tiền điện tử, đã chứng kiến ​​sự gia tăng TVL (Tổng giá trị bị khóa). Dựa trên những hiểu biết sâu sắc từ CryptoRank.io , chuỗi của TON tự hào có TVL trị giá 450 triệu USD từ các dự án khác nhau trong hệ sinh thái Ton.

Theo cùng một dữ liệu, các nền tảng như STON.Fi và Tonstakers nắm giữ một phần đáng kể TVL, với lần lượt là 84 triệu đô la và 200 triệu đô la bị khóa. Bemo đứng thứ ba với TVL trị giá 72 triệu đô la và nền tảng cho vay EVAA Protocol đứng cuối cùng với TVL trị giá 1,7 triệu đô la.

Hơn nữa, các nền tảng như Hipo, DeDust và Megaton Finance đóng góp vào hệ sinh thái của Ton, tăng thêm giá trị đáng kể. Nền tảng giải pháp bảo mật Tonnel Network cũng đã đóng góp 2,3 triệu USD cho TVL, chiếm 0,5% tổng giá trị.

Sự gia tăng TVL gần đây của TON Blockchain đã đưa nó lên vị trí tiền điện tử lớn thứ 8 theo vốn hóa thị trường. Thành tích này một phần nhờ vào việc người sáng lập Telegram Pavel Durov tiết lộ kế hoạch phân bổ 50% doanh thu quảng cáo cho các chủ sở hữu kênh. Durov tuyên bố rằng động thái này là để thưởng cho việc lưu trữ kênh phát sóng Telegram và cải thiện việc áp dụng mã thông báo rộng rãi hơn.

Kể từ khi ra mắt sáng kiến ​​này, Toncoin đã tăng giá đáng kể, đạt mức cao mới mọi thời đại. Tính theo tháng, TON đã tăng 61%, giao dịch quanh mức 6,25 USD vào thời điểm viết bài. Đồng thời, vốn hóa thị trường của đồng xu này đã đạt mức cao kỷ lục, vượt qua Cardano (ADA) để trở thành đồng tiền lớn thứ chín trên thị trường tiền điện tử.

Hơn nữa, việc ra mắt trung tâm Memelandia của nhóm chuỗi khối Open Network đánh dấu một cột mốc quan trọng khác cho Ton Blockchain, nhằm hỗ trợ và quảng bá các đồng tiền meme mới. Memelandia sẽ cung cấp dữ liệu thời gian thực về các số liệu như TVL và mức độ tương tác của người dùng, nâng cao khả năng tiếp cận trong hệ sinh thái Ton. 

Trong một động thái chiến lược khác, nhà điều hành Tether stablecoin đã cải thiện mối quan hệ với hệ sinh thái Web3 của Telegram bằng cách tung ra Tether USDT trên Mạng mở. Vào ngày 19 tháng 4, Tether Operations đã công bố ra mắt stablecoin Tether USDT được chốt bằng đô la Mỹ và stablecoin Tether Gold (XAUT) được chốt bằng vàng trên chuỗi khối TON.

Phản ứng trước tin tức này, Giám đốc điều hành Tether, Paolo Ardoino, nhận xét: “Chúng tôi rất vui mừng được mang USD₮ và XAU₮ đến The Open Network vì chúng tôi ủng hộ tầm nhìn của nó về một mạng internet mở và phi tập trung cũng như một hệ thống tài chính không biên giới.”

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here