Tom Brady’s Autograph NFT Agency Nhận được 170 triệu đô la trong Vòng tài trợ Series B

0

Autograph, cơ quan NFT do cầu thủ NFL nổi tiếng Tom Brady đồng sáng lập, đã huy động được 170 triệu đô la trong vòng tài trợ loạt B của mình. Công ty tiết lộ rằng vòng tài trợ được dẫn dắt bởi Andreessen Horowitz và Kleiner Perkins, với sự tham gia của các công ty đáng chú ý khác trong lĩnh vực này. Số tiền huy động được sẽ góp phần vào việc mở rộng công ty với các quan hệ đối tác mới, chưa được tiết lộ đang được thông báo.

Chữ ký huy động được 170 triệu đô la

Autograph, công ty NFT mà ngôi sao NFL Tom Brady đồng thành lập vào năm ngoái, đã huy động được 170 triệu đô la trong vòng tài trợ mới nhất của mình. Series B được dẫn dắt bởi hai công ty: a16z và Kleiner Perkins, với sự tham gia của quỹ mới của Katie Haun và đối tác của Lightspeed, Nicole Quinn. Điều này đánh dấu một cột mốc quan trọng đối với công ty khởi nghiệp, đã huy động được 35 triệu đô la trong vòng gọi vốn Series A, đạt mức định giá 700 triệu đô la vào thời điểm đó. Công ty không tiết lộ mức định giá mới lần này.

Tom Brady, người đồng sáng lập nền tảng, rất lạc quan về tương lai của web3 và Autograph. Anh ấy tuyên bố :

Tin tức lớn trên mặt trận Chữ ký. Chúng tôi được thúc đẩy để thêm một số người thực sự hiểu biết về không gian Web3 vào nhóm của chúng tôi.

Công ty có hoạt động bao gồm liên kết giữa các nghệ sĩ giải trí, vận động viên và người hâm mộ để cung cấp các kỷ vật NFT, đã quản lý để thu hút một số người tham gia đấu trường NFT, bao gồm những cái tên như Tom Brady, Tiger Woods, Naomi Osaka, The Weeknd , Simone Biles, Tony Hawk và Derek Jeter.

Về kết quả hoạt động của công ty, Arianna Simpson, đối tác chung tại A16z, cho biết:

Autograph đã thực sự thể hiện mình là một tên lửa trong sáu tháng qua. Nền tảng NFT của họ đang cung cấp trải nghiệm kỹ thuật số kích thích người tiêu dùng bình thường, không chỉ cộng đồng tiền điện tử.

Mở rộng trong tầm nhìn

Trong thông cáo báo chí công bố kết quả của vòng tài trợ, công ty cho biết họ có ý định mở rộng cộng đồng của mình trên quy mô lớn, và lưu ý rằng để đạt được mục tiêu này, công ty cũng đã hoàn thành các mối quan hệ đối tác khác sẽ sớm được tiết lộ.

Năm ngoái, công ty đã công bố một thỏa thuận với Draftkings, để khởi động một thị trường NFT chung với mục tiêu cho phép người dùng sở hữu và giao dịch NFT của họ có được thông qua các đợt giảm của Autograph. Thị trường sử dụng Polygon – một sidechain mở rộng Ethereum – để hoàn thành các hoạt động của nó. Điều này có nghĩa là để giúp người dùng tránh các khoản phí cao mà chủ sở hữu NFT thường phải trả trên Ethereum.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here