Tòa án Venezuela quay lại việc thu giữ hơn 1.000 thợ đào Bitcoin

0

Một tòa án của Venezuela ở thủ đô của đất nước đã hủy bỏ việc tịch thu hơn 1.000 thợ đào Bitcoin do những bất thường xảy ra trong quá trình tịch thu. Theo các tài liệu của tòa án, thiết bị bị thu giữ thuộc quyền quản lý của một công ty bên thứ ba đang làm dịch vụ bảo trì. Tòa án đã ra lệnh cho Sunacrip, cơ quan giám sát tiền điện tử quốc gia, truy xuất những người khai thác này từ chủ sở hữu của họ.

Tòa án Venezuela quyết định về vụ thu giữ tiền điện tử

Một tòa án của Venezuela đặt tại thủ đô của đất nước đã quyết định hủy bỏ biện pháp thu giữ mà cơ quan giám sát tiền điện tử quốc gia, Sunacrip , đã thực hiện vào tháng trước. Hoạt động, được thực hiện trong một nỗ lực chung của cảnh sát khoa học của đất nước và Sunacrip, đã đưa ra một số điểm bất thường và theo tài liệu của tòa án , vi phạm “quyền bào chữa và thủ tục tố tụng, cũng như quyền sở hữu tài sản của nguyên đơn. Công ty.”

Các thiết bị bị thu giữ đang được bảo trì bởi các bên thứ ba và hoạt động đã kiểm tra các công ty này, thu giữ 12 Antminer S9-S9I, 1.624 EBANG E9I và 1.475 nguồn điện. Tuy nhiên, Sunacrip không chỉ rõ địa điểm nơi giam giữ những người khai thác này.

Một điểm bất thường khác được tòa án chú ý là loại thủ tục này cho phép xuất trình các giấy tờ cần thiết trong vòng 15 ngày. Tuy nhiên, trong vụ án này, cơ quan chức năng đã thu giữ thiết bị ngay trong ngày.

Tòa án hiện có thể giải quyết những trường hợp này

Với việc đưa ra loại yêu cầu này trong luật pháp của Venezuela, hiện đã có tiền lệ nói rằng các tòa án thực sự có thể can thiệp vào những trường hợp này nếu có giả định là vi phạm các quyền tài sản, tự do kinh tế hoặc thủ tục tố tụng. Quyết định của tòa án tuyên bố rằng thiết bị bị tịch thu này phải được trao lại cho chủ sở hữu của nó, một công ty có tên là Sierramoros, người sẽ có quyền giám sát nó cho đến khi vấn đề được giải quyết.

Một yếu tố thú vị khác của vụ việc là do nhân viên Sunacrip giám sát hoạt động không chỉ định địa điểm lưu trữ những người khai thác này, các nguyên đơn tin rằng những người khai thác này có thể đang được sử dụng bởi các bên thứ ba để khai thác bitcoin trong khi vấn đề của trường hợp được giải quyết.

Tòa án đã ra lệnh rằng mặc dù Sierramoros có quyền giám hộ những người khai thác này, nhưng nó không thể đưa họ hoạt động cho đến khi việc sửa đổi giấy phép đang diễn ra bị đóng lại.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here