[ccpw id="5"]

HomeTin tức tiền điện tửTòa án phán quyết đe dọa 17 sàn giao dịch tiền điện...

Tòa án phán quyết đe dọa 17 sàn giao dịch tiền điện tử ở Nga

Một loạt sàn giao dịch tiền điện tử trực tuyến khác của Nga ở Nga phải đóng cửa sau quyết định gần đây của tòa án khu vực. Thông tin được công bố trên các trang web của họ đã bị coi là bất hợp pháp có nghĩa là cơ quan giám sát viễn thông của đất nước có thể chặn quyền truy cập vào các nền tảng của họ.

Roskomnadzor có thể loại bỏ các sàn giao dịch tiền điện tử nằm trong danh sách đen

Một số trang web cung cấp các tùy chọn để trao đổi, rút tiền và chuyển tiền điện tử bằng các phương thức thanh toán khác nhau có thể bị cơ quan quản lý viễn thông của Nga, Roskomnadzor, chặn nếu nhà điều hành của họ không xóa các trang web bất hợp pháp. Mối đe dọa đối với các nền tảng tiền điện tử trực tuyến bắt nguồn từ phán quyết của tòa án công nhận nội dung của chúng là bị cấm.

Tòa án phán quyết đe dọa 17 sàn giao dịch tiền điện tử ở Nga

Vào đầu tháng 9, Tòa án quận Kushnarenkovsky ở Bashkortostan, một nước cộng hòa thuộc Liên bang Nga, xác nhận rằng thông tin họ đang phổ biến bị cấm theo luật hiện hành, Forklog đưa tin. Các đăng ký của các trang web cấm Nga, được duy trì bởi các tổ chức phi chính phủ Roskomsvoboda, danh sách 17 trang web bị ảnh hưởng bởi quyết định .

Trong phán quyết của mình, tòa án khu vực lưu ý rằng trong tất cả các trường hợp này, các nền tảng đã cho phép truy cập miễn phí mà không yêu cầu đăng ký. “Bất kỳ người dùng nào cũng có thể làm quen với nội dung và sao chép tài liệu dưới dạng điện tử. Không có bất kỳ hạn chế nào đối với việc chuyển nhượng, sao chép và phân phối của họ, ”tòa án huyện nhấn mạnh.

Theo Trung tâm Quyền Kỹ thuật số, một công ty luật được thuê bởi các nhà điều hành của sáu trong số các sàn giao dịch tiền điện tử, chủ sở hữu của các trang web hoàn toàn không bị tòa án triệu tập. Sarkis Darbinyan, đối tác quản lý của công ty, giải thích rằng rõ ràng các trang web đã được xác định trên trang tổng hợp trao đổi tiền điện tử Bestchange.ru.

Trong vài năm qua, các trang web có nội dung liên quan đến bitcoin và các dịch vụ tiền điện tử thường bị nhắm mục tiêu với các biện pháp hạn chế ở Nga. Roskomnadzor đã chặn Bestchange.ru nhiều lần nhưng quyền truy cập vào trang web phổ biến cuối cùng đã được khôi phục. Vào tháng 3 năm 2020, cơ quan này đã thêm sáu trang web tiền điện tử vào danh sách các nguồn internet bị cấm và vào tháng 6 năm nay, một tòa án ở khu vực Perm đã thông báo quyết định chặn một số trang web giao dịch tiền điện tử.

Các luật sư tại Trung tâm Quyền Kỹ thuật số hiện đang chuẩn bị các khiếu nại chính thức với ý định yêu cầu hủy bỏ toàn bộ quyết định của tòa án. “Rõ ràng, các công tố viên không muốn chấp nhận thực tế rằng luật về tài sản kỹ thuật số đã được thông qua và nhà lập pháp đã không đi theo con đường cấm hoàn toàn tiền điện tử, mà chỉ giới hạn khả năng sử dụng nó và luân chuyển luật dân sự,” Darbinyan kết luận.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin Tức Mới Nhất

Hướng dẫn săn airdrop trên hệ sinh thái Solana giúp bạn có thể kiếm hàng ngàn đô trong tương lai

Hướng dẫn săn #Airdrop trên mạng SOL. Chi phí 0.3 SOL Target: 10 - 50 SOL Thời gian làm 5 phút. Sau đây chúng ta...

Hướng dẫn săn Airdrop dự án Berachain Raise được 42 triệu đô từ các quỹ đầu tư lớn

Dự án Berachain là gì ? Berachain là dự án được thiết kế để cho phép người dùng đặt cọc token của họ và cung cấp...

Hướng dẫn săn airdrop dự án MIND Network với chi phí 0đ.

• Mind Network là một mạng lưới toàn bộ mã hóa được xây dựng trên một khung ghiên động độc quyền được bảo kê bằng...

Hướng dẫn săn Airdrop với dự án Arbitrum Stylus

"Arbitrum Stylus" của @OffchainLabs hướng đến việc trở nên nhanh hơn và có khả năng mở rộng cao hơn so với Arbitrum hiện tại thông...

Tin tức nổi bật