[ccpw id="5"]

HomeTin tức tiền điện tửTiền điện tử là 'Ưu tiên chính' cho Thị trưởng Miami Xây...

Tiền điện tử là ‘Ưu tiên chính’ cho Thị trưởng Miami Xây dựng thành phố trở thành thủ đô tiền điện tử của thế giới

Thị trưởng Miami, Francis Suarez nói rằng tiền điện tử là “ưu tiên lớn” đối với ông khi ông cố gắng xây dựng thành phố của mình thành thủ đô tiền điện tử của thế giới. “Tôi muốn chúng tôi phân biệt mình như một thủ đô tiền điện tử của Hoa Kỳ hay của thế giới,” anh nói.

‘Ưu tiên chính’ – Miami hướng tới mục tiêu trở thành thủ đô tiền điện tử của thế giới

Thị trưởng Miami, Francis Suarez đã nói về bitcoin và tiền điện tử trong một cuộc phỏng vấn với Bloomberg, được công bố hôm thứ Ba. Thị trưởng đã vận động các nhà lập pháp cho phép các nhân viên chính phủ được trả lương bằng bitcoin ngoài việc cho phép thanh toán thuế bằng tiền điện tử và để thành phố đầu tư một phần tiền vào BTC . Anh ta đã được hỏi về mức độ ưu tiên của các sáng kiến tiền điện tử đối với anh ta.

Thị trưởng Suarez trả lời:

Đó là một ưu tiên lớn đối với tôi bởi vì tôi muốn chúng tôi phân biệt mình như một thủ đô tiền điện tử của Hoa Kỳ hay của thế giới.

“Chúng tôi thực sự đã làm được ba điều,” anh chia sẻ. “Một là chúng tôi sẽ yêu cầu một đề xuất vào tháng 10 để cho phép nhân viên của chúng tôi được trả lương bằng bitcoin, cho phép cư dân của chúng tôi thanh toán phí bằng bitcoin và thậm chí cả thuế bằng bitcoin nếu quận cho phép.”

Về việc nhà nước cho phép thành phố giữ bitcoin trên bảng cân đối kế toán của mình, anh ấy nói: “Tất nhiên, nếu chúng tôi có thể giữ nó vào thời điểm tôi đưa ra giải pháp trong chương trình nghị sự của chúng tôi, nó sẽ tăng 30%. hoặc 40%, như vậy sẽ trông giống như một thiên tài hồi đó. Nhưng đó là cách nó hoạt động ”.

Thị trưởng ủng hộ bitcoin cũng bảo vệ BTC trong một cuộc phỏng vấn với Fox Business hôm thứ Ba. Ông được yêu cầu bình luận về việc liệu bitcoin có vô giá trị như CEO Jamie Dimon của JPMorgan nói hay không. Ông chủ của ngân hàng đầu tư toàn cầu cho biết hôm thứ Hai, “Cá nhân tôi nghĩ rằng bitcoin là vô giá trị.”

Suarez trả lời: “Nó chắc chắn không phải là vô giá trị,” chỉ ra rằng giá bitcoin hiện ở khoảng 55.000 đô la.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin Tức Mới Nhất

Hướng dẫn săn airdrop trên hệ sinh thái Solana giúp bạn có thể kiếm hàng ngàn đô trong tương lai

Hướng dẫn săn #Airdrop trên mạng SOL. Chi phí 0.3 SOL Target: 10 - 50 SOL Thời gian làm 5 phút. Sau đây chúng ta...

Hướng dẫn săn Airdrop dự án Berachain Raise được 42 triệu đô từ các quỹ đầu tư lớn

Dự án Berachain là gì ? Berachain là dự án được thiết kế để cho phép người dùng đặt cọc token của họ và cung cấp...

Hướng dẫn săn airdrop dự án MIND Network với chi phí 0đ.

• Mind Network là một mạng lưới toàn bộ mã hóa được xây dựng trên một khung ghiên động độc quyền được bảo kê bằng...

Hướng dẫn săn Airdrop với dự án Arbitrum Stylus

"Arbitrum Stylus" của @OffchainLabs hướng đến việc trở nên nhanh hơn và có khả năng mở rộng cao hơn so với Arbitrum hiện tại thông...

Tin tức nổi bật