Three Arrows Capital được Tòa án BVI ra lệnh thanh lý

0

Một tòa án ở Quần đảo Virgin thuộc Anh được cho là đã yêu cầu công ty quỹ đầu cơ tiền điện tử Three Arrows Capital thanh lý vào đầu tuần này.

Three Arrows Capital (3AC), công ty quỹ đầu cơ tiền điện tử bị tê liệt, đã bị tòa án Quần đảo Virgin thuộc Anh (BVI) ra lệnh thanh lý, Sky News trích dẫn một nguồn tin quen thuộc với vấn đề này.

Một tòa án BVI được cho là đã yêu cầu 3AC thanh lý tài sản của mình vào thứ Hai. Các đối tác từ công ty tư vấn toàn cầu Teneo Tái cấu trúc được cho là đang quản lý khả năng mất khả năng thanh toán của 3AC. 3AC có trụ sở chính tại Singapore nhưng được hợp nhất trong BVI.

Trong hoàn cảnh đó, các đơn vị tái cơ cấu như Teneo chủ yếu tập trung vào việc bảo vệ tài sản của công ty bị thanh lý, cũng như xác định chủ nợ của nó là ai.

Hai đặc nhiệm của Teneo đã được chỉ định để dẫn dắt quá trình thanh lý của 3AC, Blockworks đã biết được. Teneo hiện sẽ thiết lập một trang web mà qua đó các chủ nợ có thể đưa ra yêu cầu chống lại 3AC, theo một nguồn tin quen thuộc với vấn đề này.

Công ty được thành lập vào năm 2012 bởi các nhà đầu tư tiền điện tử Su Zhu và Kyle Davies. 3AC vận hành các quỹ đầu cơ tiền điện tử cũng như phục vụ như các nhà đầu tư mạo hiểm trên không gian tài sản kỹ thuật số.

3AC đã bị ảnh hưởng bởi tin đồn vỡ nợ trong vài tuần qua, bao gồm cả việc nó phải chịu khoản thanh lý lên tới 400 triệu đô la khi thị trường tiền điện tử sụp đổ từ tháng 5 đến tháng 6.

Dự án chuỗi khối Kyber Network, trong đó 3AC đã đầu tư, sau đó đã trình bày chi tiết các dịch vụ quản lý ngân quỹ của công ty, liên quan đến việc ủy ​​thác một phần vốn của mình cho 3AC để có lợi nhuận tiềm năng. Những khoản tiền đó vẫn chưa được tính.

Các blockworks đã báo cáo các trường hợp tương tự ảnh hưởng đến các giao thức phi tập trung trong lĩnh vực tiền điện tử. 3AC đã cung cấp cho các công ty khởi nghiệp được hỗ trợ lợi suất hàng năm 8% trên các tài sản ngân quỹ mà nó quản lý.

Cùng thời gian đó, giám đốc điều hành của trang phục giao dịch 8 Blocks Capital cáo buộc 3AC đã chiếm đoạt 1 triệu đô la tiền của mình.

Nhưng toàn bộ xung đột tài chính của 3AC đã được xác nhận vào tuần trước khi người quản lý tài sản kỹ thuật số Voyager Digital tiết lộ 3AC đã không thanh toán được các khoản vay trị giá 350 triệu USD bằng USDC và 15.250 BTC (306 triệu USD).

Voyager Digital đã ban hành 3AC thông báo về việc vỡ nợ vào thứ Hai – cùng ngày một tòa án BVI ra lệnh thanh lý công ty.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here