Thông báo đối tác STECH x DAUTUTIENDIENTU

0

Cộng đồng Đầu Tư Tiền Điện Tử hiện nay đang không ngừng phát triển và vươn lên là một cộng đồng đầu tư lớn mạnh theo đúng ý nghĩa của Slogan “Trao niềm tin tạo giá trị”.

Hôm nay đội ngũ của ĐTTĐT xin trân trọng thông báo đến tất cả thành viên trong cộng đồng chúng ta, sự hợp tác chiến lược giữa ĐTTĐT STECH trong thời gian tới. Được hợp tác với STECH là cơ hội để chúng ta tìm được chìa khoá tiếp theo cho cánh cửa trong chặn đường đầu tư của cộng đồng ĐTTĐT. Và ĐTTĐT cũng mong muốn tạo ra một cầu nối, sân chơi và cũng như nhiều giá trị khác dành cho cả 2 cộng đồng ĐTTĐT STECH.

VỀ STECH

STECH là công ty chuyên về mảng đầu tư và phát triển các dự án về Platfrom công nghệ cho các ngành dựa trên thế mạnh về phát triển user và năng lực giải các bài toán Growth Hacking. Giá trị cốt lõi chính của công ty là nguồn lực về trí tuệ, nguồn vốn lớn nhất của công ty là trí tuệ và giá trị con người.

STECH nhắm đến việc mang lại lợi nhuận tài chính đáng kể cho nhà đầu tư và khách hàng thông qua việc đầu tư vào các doanh nghiệp tư nhân có quy mô vừa và nhỏ thiếu vốn và các hoạt động hỗ trợ doanh nghiệp về mặt quản lý sau đầu tư. STECH  sẽ linh động tạo dựng và thúc đẩy các cơ hội đầu tư mới chưa xuất hiện phổ biến trên thị trường. STECH  cũng có thể tìm kiếm các cơ hội đầu tư vào cổ phần các công ty đại chúng và cổ phần các doanh nghiệp nhà nước trước khi chào bán lần đầu ra công chúng để cổ phần hóa nếu những doanh nghiệp này có quy mô vừa và nhỏ.

STECH được điều hành bởi một đội ngũ các chuyên gia đẳng cấp quốc tế với tổng cộng trên 40 năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực: đầu tư vốn cổ phần tư nhân, ngân hàng, quản lý đầu tư, tài chính và kiểm toán. Đội ngũ đầu tư được hỗ trợ bởi các thành viên Hội đồng Quản trị và các chuyên gia cố vấn là những nhà quản lý cấp cao, thương gia người Việt Nam và nước ngoài dày dặn kinh nghiệm, có mối quan hệ rộng. Yếu tố khác biệt của STECH  chính là đội ngũ nhân viên người Việt Nam giàu kinh nghiệm, trình độ cao và quan hệ rộng cùng chiến lược đầu tư khác biệt nhắm vào các doanh nghiệp vừa và nhỏ nhằm tận dụng lợi thế về kiến thức và khả năng của đội ngũ chuyên viên trong việc thực hiện quy trình đầu tư cũng như hỗ trợ doanh nghiệp sau đầu tư.

THÔNG TIN LIÊN HỆ STECH

Địa chỉ: Tầng 8, 34A Phạm Ngọc Thạch, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh.

Điện thoại: 097 390 8085 – Zalo : 0973908085

Email: stechfund.info@gmail.com

Website: stech.holdings

Facebook: https://www.facebook.com/Congtystech

Website: http://stech.holdings/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here