Thang độ xám xác nhận kế hoạch chuyển đổi GBTC thành Bitcoin ETF

0

Grayscale Investments đã xác nhận kế hoạch nộp hồ sơ ủy thác bitcoin (GBTC) để được chuyển đổi thành quỹ giao dịch trao đổi bitcoin (ETF). “NYSE Arca sẽ nộp một tài liệu có tên 19b-4 để chuyển GBTC thành ETF,” quan chức của Grayscale cho biết.

GBTC để trở thành Bitcoin ETF

Grayscale Investments đã xác nhận rằng họ sẽ chuyển đổi sản phẩm hàng đầu của mình, Grayscale Bitcoin Trust (GBTC), thành một quỹ giao dịch trao đổi bitcoin (ETF). Jennifer Rosenthal, giám đốc truyền thông của Grayscale, đã tweet hôm thứ Hai:

Hôm nay, tôi vui mừng xác nhận rằng Grayscale sẽ nộp đơn để GBTC được chuyển đổi thành ETF ngay khi có dấu hiệu rõ ràng, chính thức từ SEC.

Cô ấy mô tả: “Vị trí của Grayscale luôn rõ ràng: chúng tôi cam kết 100% chuyển đổi GBTC – và dòng sản phẩm của chúng tôi – thành ETF, khi SEC chính thức bày tỏ sự thoải mái cần thiết của họ với thị trường bitcoin cơ bản.”

Giám đốc truyền thông của Grayscale nói thêm rằng có những phát triển tích cực trong SEC, bao gồm cả việc phê duyệt ETF bitcoin dựa trên tương lai dự kiến sẽ bắt đầu giao dịch vào thứ Ba. ETF tương lai bitcoin từ Proshares sẽ giao dịch dưới biểu tượng mã “BITO” trên NYSE.

Rosenthal giải thích rằng điều này có nghĩa là:

Khi có bằng chứng chính thức và có thể xác minh được về sự thoải mái của SEC với thị trường bitcoin cơ bản – có khả năng ở dạng ETF tương lai bitcoin được cho là có hiệu lực – NYSE Arca sẽ gửi một tài liệu có tên 19b-4 để chuyển GBTC thành ETF.

Tổng tài sản của công ty đang được quản lý (AUM) là 53,5 tỷ đô la tính đến ngày 18 tháng 10, với GBTC nắm giữ khoảng 39,77 tỷ đô la.

Giám đốc điều hành Grayscale, Michael Sonnenshein, nói với CNBC hôm thứ Hai:

Có rất nhiều sự phấn khích cho các nhà quản lý cuối cùng đã cho phép bitcoin bất cứ thứ gì trên sàn giao dịch chứng khoán quốc gia… Khi bạn nhìn vào cấu trúc của sản phẩm tương lai bitcoin, sẽ có tác động đến các nhà đầu tư.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here