SHIB Burn: 410 nghìn tỷ đã biến mất, nhưng cần trợ giúp về giá 

0

Tốc độ đốt mã thông báo hàng ngày của Shiba Inu đã tăng bất chấp giá của mã thông báo gốc SHIB gần đây đã giảm. Một bản cập nhật gần đây về trình theo dõi ghi SHIB trên X cho thấy tốc độ ghi tăng mạnh 62,58% trong vòng 24 giờ qua, do dự án loại bỏ hàng triệu mã thông báo SHIB khỏi lưu thông.

Thông qua sáng kiến ​​đốt mới nhất này, cộng đồng Shiba Inu đã đưa thành công 6,9 triệu mã thông báo SHIB ra khỏi lưu hành. Một số giao dịch nổi bật trong số mười giao dịch được thực hiện cho đến nay. Chúng bao gồm việc đốt số lượng lớn token SHIB trong các khoảng thời gian khác nhau.

Ngoài việc đốt 6,9 triệu SHIB gần đây, cộng đồng Shiba Inu đã loại bỏ thêm một số token trong tuần qua, nâng tổng số tiền bị đốt lên 57,67 triệu SHIB trong bảy ngày qua. Thật thú vị, con số này thể hiện mức giảm 57% so với tổng lượng đốt của tuần trước. Do đó, tốc độ đốt hàng ngày tăng đáng kể vẫn chưa được phản ánh qua khối lượng đốt hàng tuần.

Kể từ khi ra mắt với tư cách là dự án memecoin hàng đầu vào năm 2020, cộng đồng Shiba Inu đã đốt thành công hơn 410 nghìn tỷ SHIB. Điều này chỉ khiến 582,9 nghìn tỷ SHIB được lưu hành trong số một triệu triệu token ban đầu được tạo ra. Tại thời điểm viết bài này, hơn 6,28 nghìn tỷ SHIB vẫn bị khóa trong các nền tảng đặt cược. SHIB đang giao dịch với giá 0,00002393 USD tại thời điểm viết bài, cố gắng phục hồi sau đợt giảm giá 5,84% gần đây, theo dữ liệu từ TradingView.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here