SAND đối mặt với thời điểm quan trọng với 372 triệu mở khóa

0
  • Khoảng 327 triệu SAND sẽ được mở khóa vào ngày 14 tháng 8, thúc đẩy các cuộc đàm phán về việc giảm giá.
  • Nếu mức độ biến động của SAND vẫn ở mức thấp, giá có thể hợp nhất quanh mức 0,39 đô la và 0,41 đô la.
  • Các hợp đồng mua đang mở đã lấn át các vị thế bán, cho thấy tâm lý lạc quan của các nhà giao dịch.

Thông thường, thị trường tiền điện tử trải qua những khoảnh khắc dự đoán và đầu cơ khi mở khóa mã thông báo lớn đang diễn ra. Sandbox (SAND) , nền tảng trò chơi dựa trên chuỗi khối phi tập trung, hiện đang đối mặt với nguy cơ xu hướng giảm do một số lượng đáng kể mã thông báo được thiết lập để mở khóa.

Theo Mở khóa mã thông báo, 372 triệu mã thông báo SAND sẽ được mở khóa vào ngày 14 tháng 8. Đối với bối cảnh, mở khóa mã thông báo đề cập đến việc phát hành một phần mã thông báo do một dự án nắm giữ đã bị hạn chế. Vì vậy, giải phóng chúng có nghĩa là chúng có thể được giao dịch.

Trong trường hợp của The Sandbox, đợt mở khóa sắp tới của 372 triệu mã thông báo chiếm 18,1% tổng nguồn cung. Ngoài ra, 71 triệu SAND sẽ được chuyển đến nhóm dự án trong khi quỹ nhận được 37 triệu. Hơn nữa, phần còn lại sẽ được chia cho các tư vấn, và dự trữ của dự án.

Trước đây, việc mở khóa mã thông báo SAND đã ảnh hưởng tiêu cực đến giá. Vì vậy, đã có suy đoán rằng sự kiện sắp tới có thể bóp méo giá của SAND vốn đã duy trì một mức độ ổn định nào đó.

Thật thú vị, biểu đồ 4 giờ của SAND/USD cho thấy mức độ biến động xung quanh mã thông báo là tương đối thấp. Vì vậy, có khả năng biến động giá vẫn rất nhỏ. Đó là nếu Dải bollinger (BB) tiếp tục duy trì mức độ biến động tương tự khi mở khóa đến gần.

Nếu SAND duy trì mức độ biến động gần, thì giá có thể nằm trong khoảng từ 0,39 đô la đến 0,41 đô la. Tại thời điểm báo chí, Bộ tạo dao động tuyệt vời (AO) ở mức 0,000484. Mặc dù AO nằm trong vùng tích cực, nhưng sự giao nhau trong xu hướng tăng ban đầu đang có dấu hiệu suy giảm.

Việc thiết lập các chỉ báo hiển thị mức thấp hơn của nến đỏ cho thấy cơ hội bán tiềm năng trước khi mở khóa mã thông báo. Giống như những lần mở khóa trước , có khả năng áp lực bán lớn sẽ xuất hiện. Nếu đúng như vậy, thì SAND có thể giảm xuống mức thấp nhất là 0,35 đô la.

Trong khi đó, các nhà giao dịch trên thị trường phái sinh dường như không quan tâm đến xu hướng giảm tiềm ẩn. Theo Coinglass, tỷ lệ mua/bán của SAND là 1,05 tại thời điểm viết bài này.

Tỷ lệ mua/bán cung cấp cái nhìn sâu sắc về tâm lý tập thể của các nhà giao dịch về triển vọng giảm giá hoặc tăng giá xung quanh một tài sản. Các giá trị dưới 1 có nghĩa là vị thế mở trung bình đang giảm. Nhưng trong trường hợp của SAND, có nhiều vị thế mua hơn là bán.

Tóm lại, việc mở khóa mã thông báo SAND sắp tới có thể không gây đau đớn dữ dội cho chủ sở hữu hoặc người giao dịch mua mã thông báo này. Như hiện tại, SAND có thể sẽ hợp nhất trong khoảng từ 0,39 đô la đến 0,41 đô la như đã đề cập trước đó.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here