[ccpw id="5"]

HomeTin tức tiền điện tửSàn giao dịch Robinhood thông báo sắp ra mắt ví tiền điện...

Sàn giao dịch Robinhood thông báo sắp ra mắt ví tiền điện tử

Nền tảng giao dịch Robinhood đã thông báo về việc ra mắt phiên bản beta của ví tiền điện tử, dự kiến vào giữa tháng 1. Công ty cho biết 1,6 triệu người đã đăng ký ví tiền điện tử.

Ví tiền điện tử của Robinhood sẽ ra mắt trong bản Beta trong tháng này

Robinhood đã thông báo trong tuần này về việc ra mắt phiên bản beta sắp tới của các ví tiền điện tử rất được mong đợi của mình. Công ty đã công bố dự án ví tiền điện tử của mình vào tháng 9 để cho phép khách hàng giao dịch, gửi và nhận tiền điện tử bằng ứng dụng Robinhood.

Ghi nhận rằng 1,6 triệu người đã đăng ký ví tiền điện tử của nó cho đến nay, thông báo chi tiết:

Vào giữa tháng 1, chúng tôi sẽ khởi chạy giai đoạn beta của ví, giai đoạn này sẽ triển khai cho hàng nghìn khách hàng từ danh sách chờ.

Robinhood cũng tiết lộ rằng trong buổi ra mắt alpha của ví, gần đây đã kết thúc, “một nhóm khách hàng chặt chẽ” từ danh sách chờ đã thử nghiệm lần lặp lại ví tiền điện tử đầu tiên của công ty “và chia sẻ phản hồi chi tiết về thiết kế và chức năng”.

Ví dụ: những người thử nghiệm alpha “đã yêu cầu đăng ký và giải thích các thuật ngữ như“ phí mạng ”và“ ID giao dịch ”. Để đáp lại, công ty cho biết họ sẽ cung cấp nhiều bài báo về tiền điện tử hơn và cung cấp hỗ trợ qua điện thoại 24/7.

Robinhood nói thêm:

Chúng tôi sẽ triển khai một số tính năng bảo mật bổ sung cho các giao dịch tiền điện tử. Chúng bao gồm xác thực đa yếu tố trong ứng dụng, vì vậy chúng tôi biết đó là bạn khi bạn bắt đầu chuyển tiền và kiểm tra giao dịch để hiểu rõ hơn về rủi ro khi đồng xu được gửi.

“Trong khi một số người nói rằng năm 2021 là năm tiền điện tử trở thành xu hướng chủ đạo, sự thật là hầu hết mọi người vẫn đang tự làm quen với loại tài sản và cách điều hướng blockchain,” nền tảng giao dịch lưu ý.

Vào tháng 12, Robinhood hợp tác với Chainalysis để tận dụng “dữ liệu và công cụ của công ty phân tích dữ liệu blockchain để đáp ứng các yêu cầu tuân thủ và cung cấp cho khách hàng của Robinhood sự tự tin mà họ cần để giao dịch tiền điện tử một cách an toàn”, Chainalysis mô tả.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin Tức Mới Nhất

Hướng dẫn săn airdrop trên hệ sinh thái Solana giúp bạn có thể kiếm hàng ngàn đô trong tương lai

Hướng dẫn săn #Airdrop trên mạng SOL. Chi phí 0.3 SOL Target: 10 - 50 SOL Thời gian làm 5 phút. Sau đây chúng ta...

Hướng dẫn săn Airdrop dự án Berachain Raise được 42 triệu đô từ các quỹ đầu tư lớn

Dự án Berachain là gì ? Berachain là dự án được thiết kế để cho phép người dùng đặt cọc token của họ và cung cấp...

Hướng dẫn săn airdrop dự án MIND Network với chi phí 0đ.

• Mind Network là một mạng lưới toàn bộ mã hóa được xây dựng trên một khung ghiên động độc quyền được bảo kê bằng...

Hướng dẫn săn Airdrop với dự án Arbitrum Stylus

"Arbitrum Stylus" của @OffchainLabs hướng đến việc trở nên nhanh hơn và có khả năng mở rộng cao hơn so với Arbitrum hiện tại thông...

Tin tức nổi bật