[ccpw id="5"]

HomeTin tức tiền điện tửQuảng cáo tiền điện tử Floki Inu đang được điều tra ở...

Quảng cáo tiền điện tử Floki Inu đang được điều tra ở Vương quốc Anh

Cơ quan quản lý quảng cáo của Vương quốc Anh đã mở một cuộc điều tra về các quảng cáo cho tiền điện tử floki inu (FLOKI). Các quảng cáo, có tiêu đề “Missed Doge? Get Floki, ”đã xuất hiện trên xe buýt London và tàu điện ngầm. Nhóm nghiên cứu đằng sau chiến dịch quảng cáo floki inu cho biết các quảng cáo đã được “xóa hợp pháp” và hành động của cơ quan quản lý quảng cáo là “một cuộc tấn công chống lại tiền điện tử và chống lại quyền tự do lựa chọn của mọi người – một nỗ lực kiểm duyệt rõ ràng.”

Cơ quan quản lý quảng cáo của Vương quốc Anh đang điều tra quảng cáo cho tiền điện tử Floki Inu

Cơ quan Tiêu chuẩn Quảng cáo (ASA), cơ quan quản lý quảng cáo của Vương quốc Anh, đang điều tra các quảng cáo được đặt trên các phương tiện giao thông công cộng ở Luân Đôn cho tiền điện tử floki inu (FLOKI).

Floki inu là tiền điện tử được đặt theo tên con chó shiba inu của CEO Tesla Elon Musk. Musk được gọi là Bố già vì sự ủng hộ của ông đối với tiền điện tử meme dogecoin (DOGE). Anh ấy đã tweet vào ngày 25 tháng 6, “Shiba inu của tôi sẽ được đặt tên là Floki.” Ông chủ Tesla đã tiếp tục với một tweet vào ngày 12 tháng 9 nói rằng, “Floki đã đến.” FLOKI có cả mã thông báo ERC20 và mã thông báo BEP20.

Các quảng cáo floki inu đã được nhìn thấy trên xe buýt London và trong các ga tàu điện ngầm. Các quảng cáo có tính năng “Missed Doge? Get Floki ”bằng chữ viết to và đậm.

Nhóm nghiên cứu đằng sau chiến dịch quảng cáo tiền điện tử floki inu cho biết các quảng cáo đã được “xóa hợp pháp”. Họ nói với BBC:

Những quảng cáo này cũng bao gồm tuyên bố từ chối trách nhiệm rõ ràng nêu bật sự biến động của tiền điện tử.

Trong khi Transport for London (TFL), nhà điều hành vận tải của thủ đô, cho biết chưa có nhiều phàn nàn từ công chúng về các quảng cáo tiền điện tử, một số chính trị gia ở Anh bày tỏ lo ngại rằng TFL lẽ ra không nên chấp thuận các quảng cáo cho floki inu.

Thị trưởng của văn phòng London cho biết, “TFL đang viết thư cho ASA và Cơ quan quản lý tài chính (FCA) để hỏi quan điểm của họ về những lo ngại đang được nêu ra.” Thành viên Đảng Xanh ở London, Sian Berry, nói với Guardian:

Điều này đáng lẽ đã được giương cao một lá cờ đỏ, và ai đó tại TFL lẽ ra phải xem xét điều này trước khi nó được thông qua.

Nhóm nghiên cứu đằng sau chiến dịch quảng cáo floki inu nói với BBC trong một email:

Cuộc tấn công chống lại những quảng cáo này của một đảng chính trị nhất định là cuộc tấn công chống lại tiền điện tử và chống lại quyền tự do lựa chọn của mọi người – một nỗ lực rõ ràng nhằm kiểm duyệt.

Trong mùa hè, ASA đã cấm một chiến dịch quảng cáo cho sàn giao dịch tiền điện tử Luno, chạy trên TFL. Quảng cáo nói rằng “Đã đến lúc mua” bitcoin.

Trong một tuyên bố với BBC, ASA cho biết họ đang xem xét các quảng cáo tiền điện tử khác nhau, bao gồm cả quảng cáo cho floki inu, trên “các không gian truyền thông khác nhau”, không chỉ TFL. “Chúng tôi sẽ đánh giá xem những quảng cáo này có vi phạm quy tắc của chúng tôi hay không và sử dụng những phát hiện của chúng tôi để thông báo cho quy định của chúng tôi trong lĩnh vực này, bao gồm bất kỳ hành động thực thi tiếp theo nào,” cơ quan này mô tả.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin Tức Mới Nhất

Hướng dẫn săn airdrop trên hệ sinh thái Solana giúp bạn có thể kiếm hàng ngàn đô trong tương lai

Hướng dẫn săn #Airdrop trên mạng SOL. Chi phí 0.3 SOL Target: 10 - 50 SOL Thời gian làm 5 phút. Sau đây chúng ta...

Hướng dẫn săn Airdrop dự án Berachain Raise được 42 triệu đô từ các quỹ đầu tư lớn

Dự án Berachain là gì ? Berachain là dự án được thiết kế để cho phép người dùng đặt cọc token của họ và cung cấp...

Hướng dẫn săn airdrop dự án MIND Network với chi phí 0đ.

• Mind Network là một mạng lưới toàn bộ mã hóa được xây dựng trên một khung ghiên động độc quyền được bảo kê bằng...

Hướng dẫn săn Airdrop với dự án Arbitrum Stylus

"Arbitrum Stylus" của @OffchainLabs hướng đến việc trở nên nhanh hơn và có khả năng mở rộng cao hơn so với Arbitrum hiện tại thông...

Tin tức nổi bật