Polygon được hưởng lợi từ sự bùng nổ trò chơi Web3 được dự đoán vào năm 2024 của Immutable X

0
  • Người sáng lập Polygon, Sandeep Nailwal, hy vọng blockchain sẽ được hưởng lợi từ sự gia tăng được dự đoán của Immutable X vào năm 2024. 
  • Công ty đầu tư VanEck cho biết Immutable X sẽ chứng kiến ​​sự bùng nổ vào năm 2024 nhờ các trò chơi mới được thêm vào hệ sinh thái. 
  • Nailwal tự hào rằng Polygon vẫn là trò chơi dẫn đầu về trò chơi Web3 hiện tại, với nhiều trò chơi mới dự kiến ​​sẽ ra mắt.

Sau dự đoán tăng giá của công ty đầu tư VanEck dành cho Immutable X, Sandeep Nailwal của Polygon bày tỏ sự lạc quan rằng blockchain lớp 2 sẽ được hưởng lợi từ sự bùng nổ được dự đoán vào năm 2024. 

Thật vậy, Nailwal đã nêu điều này trong một bài đăng gần đây trên X (trước đây là Twitter). “Dự đoán mới của Vaneck cho biết @Immutable sẽ nằm trong top 25 dự án và có nhiều trò chơi AAA được xây dựng trên đó và sắp được ra mắt sớm,” anh tweet. “Tất cả những trò chơi này đều có trên @0xPolygon zkEVM của IMX!”

 

Theo Nailwal, Polygon hiện là ngôi nhà của trò chơi, dựa trên số lượng trò chơi được triển khai trên blockchain. Người sáng lập tiếp tục nói rằng các trò chơi sắp tới của IMX sẽ củng cố hơn nữa vị thế của Polygon với tư cách là người dẫn đầu ngành và bổ sung vào số lượng trò chơi đã được triển khai trên blockchain. 

Trong khi tham khảo ảnh chụp nhanh báo cáo về các trò chơi Web3 trên mỗi blockchain, với Polygon dẫn đầu, Nailwal khoe rằng biểu đồ thậm chí không bao gồm các trò chơi sắp ra mắt. Biểu đồ tham chiếu đặt Polygon ở vị trí đầu tiên, trong khi BNB và Ethereum lần lượt xếp ở vị trí thứ hai và thứ ba. 

Trong khi đó, báo cáo của VanEck dự đoán rằng mã thông báo Immutable X IMX sẽ nằm trong số 25 mã thông báo hàng đầu vào năm 2024 trong bối cảnh trò chơi blockchain đang bùng nổ. Hơn nữa, báo cáo cho biết rằng sự gia tăng này sẽ được thúc đẩy bởi việc phát hành các trò chơi như Illuvium, Guild of Guardians và các trò chơi có ngân sách cao khác vào năm 2024. 

Ở những nơi khác, VanEck tuyên bố rằng Immutable X đang nỗ lực giải quyết các điểm yếu kỹ thuật đã cản trở sự phát triển trong lĩnh vực trò chơi Web3. Theo báo cáo, những đổi mới như vậy bao gồm quản lý ví được cải thiện, Hộ chiếu của Immutable và tăng tính đơn giản. 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here