Nhà phân tích dự án Cardano (ADA) tăng 1,478% lên 10 USD

0
  • Một nhà phân tích bày tỏ tâm lý lạc quan về ADA, dự đoán nó sẽ hướng tới mức 10 USD.
  • Anh ấy hồi tưởng về đợt tăng giá cuối cùng khi Cardano phải chịu các hợp đồng thông minh bị trì hoãn và không có hợp đồng nào sẵn sàng đi vào hoạt động. 
  • Nhà phân tích nhấn mạnh một sự thay đổi đáng chú ý với các dự án lớn chạy trên Cardano.

Trong một tweet gần đây, một nhà phân tích tiền điện tử đáng chú ý với tên người dùng X “Psyclops” đã bày tỏ sự nhiệt tình của mình đối với dự án tiền điện tử do Charles Hoskinson dẫn đầu, Cardano (ADA) , dự đoán ADA hiện đang trên đà đạt 10 đô la. Nền tảng của tâm lý lạc quan đặc biệt của Psyclops về ADA dựa trên trạng thái hiện tại của hệ sinh thái Cardano.

Psyclops lần đầu tiên hồi tưởng về đợt tăng giá cuối cùng. Ông nhấn mạnh những thách thức mà Cardano phải đối mặt với các hợp đồng thông minh bị trì hoãn và không có hợp đồng nào sẵn sàng đi vào hoạt động. Ông lưu ý rằng sự chậm trễ dẫn đến việc thiếu các sàn giao dịch phi tập trung (DEX) dựa trên Cardano. 

Tuy nhiên, bất chấp những thất bại này, Psyclops phản ánh rằng ADA cuối cùng đã đạt được mức cao nhất mọi thời đại là 3,10 đô la vào cao điểm của mùa tăng giá năm 2021.

 

Trong khi đó, Psyclops nhấn mạnh đã có sự thay đổi đáng chú ý trong hệ sinh thái Cardano. Cụ thể, nhà phân tích chỉ ra rằng một loạt các dự án hệ sinh thái tài chính phi tập trung (DeFi), RealFi và tiện ích NFT đã được thiết lập và chạy trên Cardano. 

Mặc dù đợt tăng giá tiền điện tử toàn diện vẫn chưa xuất hiện trên thị trường, nhưng ông lập luận rằng việc ăn mừng sự bùng nổ gần đây của ADA vào khu vực 0,6 đô la là ‘vô lý’. Tuyên bố này cho thấy Cardano có tiềm năng mang lại giá trị thiên văn gây sốc hơn những gì mà những người đam mê dưới 1 USD đang cổ vũ.

Với một chút mỉa mai, Psyclops gạt bỏ sự phấn khích hiện tại, nói rằng: “Hãy đánh thức tôi khi chúng ta ở mức 10 đô la”. Dòng tweet của anh ấy đáng chú ý bao gồm biểu đồ thị trường của ADA, ghi lại giá của nó kể từ khi thành lập. Ghi trong biểu đồ là một mũi tên mô tả quỹ đạo thiên văn mà ADA dự kiến ​​sẽ thiết kế trong những tuần tới khi thị trường tăng giá dần dần mở ra.

Theo dữ liệu từ CoinMarketCap, ADA đã tăng hơn 65% từ mức giá ngày 12 tháng 11 là 0,3787 USD lên 0,6323 USD. Đáng chú ý, mức tăng trưởng từ vị trí hiện tại lên 10 USD sẽ tương ứng với mức tăng trưởng phần trăm là 1.478%.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here