Phân tích kỹ thuật Bitcoin, Ethereum: Sự biến động của BTC tiếp tục hướng đến cuối tuần

0

Sau một khởi đầu tuần mạnh mẽ, thị trường tiền điện tử chìm trong làn sóng đỏ khi chúng ta bước vào cuối tuần. Bitcoin và ethereum đều thấp hơn, từ bỏ một số mức tăng của tuần này trong quá trình này.

Bitcoin

Bitcoin đã tiếp nối phiên giao dịch đầy biến động vào ngày thứ Năm với sự không chắc chắn hơn vào ngày hôm nay, khi đồng tiền điện tử lớn nhất thế giới một lần nữa giảm giá.

Sau khi tăng lên 45.101,17 đô la ngày hôm qua, BTC / USD đã giảm xuống mức thấp nhất trong ngày là 42.864,32 đô la trước đó trong phiên giao dịch hôm nay, vì có vẻ như những con gấu đang đẩy giá về phía hỗ trợ.

Việc bán tháo bắt đầu sau khi mức kháng cự $ 44.750 được giữ trong phiên giao dịch ngày hôm qua, với những con gấu đổ vào để bán bitcoin.

Điều này xảy ra khi Chỉ số Sức mạnh Tương đối (RSI) 14 ngày đã đi ngang và hiện đang theo dõi ở mức 60, vẫn còn quá mua.

Phân tích kỹ thuật Bitcoin, Ethereum: Sự biến động của BTC tiếp tục hướng đến cuối tuần
BTC / USD – Biểu đồ hàng ngày

Một số người tin rằng với sức mạnh giá không chắc chắn, BTC / USD có thể đi theo một trong hai cách, tùy thuộc vào cách động lượng bắt đầu trưởng thành.

Như đã xây dựng, đường trung bình động ngắn hạn 10 ngày (màu đỏ) vẫn có vẻ tăng giá, được hỗ trợ bởi tam giác tăng dần hiện tại đã hình thành trong những tuần gần đây.

Những người đầu cơ giá lên bây giờ có thể sẽ chờ xem liệu điều này có đủ để truyền cảm hứng cho những người mua đồng nghiệp tham gia lại hay không.

Ethereum

Ethereum đang giao dịch thấp hơn gần 5% so với thời điểm viết bài, vì đồng tiền điện tử lớn thứ hai thế giới có vẻ được thiết lập để hợp nhất.

ETH / USD đã giảm xuống mức thấp nhất trong ngày là $ 3.018,56 vào thứ Sáu, đây là mức giá thấp nhất mà ETH đã đạt được trong tuần này.

Việc bán tháo này từ mức kháng cự $ 3.285 đã đẩy ethereum xuống thấp hơn một chút so với mức hỗ trợ gần đây là $ 3.022, tuy nhiên, động thái này dường như là một sự phá vỡ sai lầm.

Phân tích kỹ thuật Bitcoin, Ethereum: Sự biến động của BTC tiếp tục hướng đến cuối tuần
ETH / USD – Biểu đồ hàng ngày

Động lượng gần đây cho thấy giá đang chạm vào một chuỗi các đỉnh cao hơn, như được nhìn thấy bởi hình tam giác tăng dần, tuy nhiên, một bức tường dường như đã bị chạm vào, ngăn chặn sự tiến triển hơn nữa ..

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here