Phân tích giá XRP, Cardano, Chainlink: Ngày 21 tháng 3 năm 2023

0

Sau khi liên tục tăng trong vài ngày qua và đạt được các đỉnh cao mới, những loại tiền điện tử hàng đầu của thị trường, tức là Bitcoin và Ethereum, được nhìn thấy đã lấy một hơi thở vào ngày thứ ba, ngày 21 tháng 3. Tác động của điều này được phản ánh trong tổng vốn hóa thị trường tiền điện tử toàn cầu, giảm 1,2% xuống còn 1,16 nghìn tỷ đô la vào thời điểm báo chí. Ngoại trừ một vài ngoại lệ, hầu hết các loại tiền điện tử khác cũng đi theo bước chân của Bitcoin và Ether và đang giao dịch ở các sửa đổi nhỏ trong khung thời gian 24 giờ.

XRP

Vào thứ Ba, hầu hết các tài sản trong top 100 đều đang giao dịch gần mức giảm. Tuy nhiên, XRP không phải là một trong số đó. Tại thời điểm này, đồng tiền điện tử lớn thứ sáu của thị trường đã tăng khoảng 4,8% trên khung thời gian hàng ngày. Giống như hầu hết các tài sản khác, XRP gần đây đã phá vỡ xu hướng giảm. Sử dụng đường chéo xuống của xu hướng giảm này như là mức hỗ trợ, tài sản này gần đây đã tiến gần tới mức giá $0,4.

Đà mua của tài sản chưa đạt đến điểm bão hòa, vì chỉ số RSI vẫn dao động xung quanh mức 55. Do đó, nếu các con bò tiếp tục duy trì đà tăng giá, XRP có thể kết thúc việc kiểm tra mức giá $0,44 sau khi vượt qua EMA 200 [màu xanh đậm].

Cardano [ADA]

Cardano là một trong những loại tiền điện tử đang giao dịch tích cực vào ngày Thứ Ba. Hiện tại, giá của nó tăng khoảng 2,2% so với ngày hôm trước và đang dao động xung quanh mức 0,3394 USD. Như được cho thấy dưới đây, hiện tại đồng tiền này đang ở trong tình trạng cần phải làm được hoặc không được.

Trong vài ngày qua, mức 0,3515 USD đã hoạt động như một mức kháng cự mạnh và ngăn cản Cardano tiếp tục tăng. Vì vậy, nếu ADA không thể kiểm tra mức đó trong vài phiên giao dịch tiếp theo, nó có thể giảm xuống mức 0,3261 hoặc 0,3076 USD để thu hút độ thanh khoản trước khi khởi động lại một đà tăng.

Chainlink [LINK]

Chainlink luôn là một token được các “cá voi” yêu thích. Gần đây, LINK đã thu hút sự chú ý của các nhà giao dịch lớn trên thị trường. Một tweet mới đây từ WhaleStats cho biết rằng Chainlink đã lọt vào danh sách 10 token được giao dịch nhiều nhất trong số 2000 “cá voi” ETH lớn nhất trong vòng 24 giờ qua.

Mặt khác, Bitcoin và Ethereum mới đây đã đạt được mức giá cao nhất năm 2023. Tuy nhiên, không một trong những altcoin nêu trên, bao gồm Chainlink, đã có thể làm được điều này. Như được thể hiện dưới đây, LINK đang gặp khó khăn trong việc vượt qua mức kháng cự ở mức khoảng $7,2. Theo đó, nó chưa thể vượt qua đỉnh tháng 2 năm 2023 của mình. Sau khi tăng nhẹ 0,6% trong ngày, LINK hiện được giao dịch ở mức giá $0,709.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here