OVR nâng cấp kinh tế học mã thông báo của nó

0

OVR đã quyết định nâng cấp tính kinh tế của mã thông báo để làm cho các mã thông báo của riêng mình trở nên hiếm hơn và có giá trị hơn.

Tháng 5 năm ngoái, nhóm OVR đã đốt khoảng 1 triệu mã thông báo OVR để kỷ niệm sáu tháng đầu tiên của dự án. Bây giờ nó đang công bố một quyết định thú vị để làm cho việc đốt cháy mã thông báo trở thành một phần không thể thiếu trong kinh tế học mã thông báo của nó.

Kế hoạch kinh tế học mã thông báo của OVR

Vào ngày 1 tháng 11, một chương trình ghi mã thông báo chính thức đã chính thức được khởi động.

Nhóm dự án đã quyết định lấy 50% doanh thu được tạo ra từ việc bán OVRLand đang diễn ra hàng tháng và quản lý theo cách sau:

  • 40% được sử dụng trực tiếp để ghi mã thông báo
  • 10% còn lại được sử dụng để khuyến khích việc bán OVRLand.

Một loại “xổ số” diễn ra trong đó một trong những người mua OVRLand được rút thăm mỗi tháng, với việc sử dụng Chainlink VRF, để giành được 10% doanh thu còn lại.

Không cần phải nói rằng nhà đầu tư càng có nhiều mã thông báo OVRLands, thì cơ hội giành được 10% doanh thu của họ càng cao.

Các vấn đề tiềm ẩn

Chương trình ghi đĩa dường như là một cách rất tốt để tăng tốc tính kinh tế mã thông báo của dự án.

Tuy nhiên, người ta có thể thắc mắc rằng việc đốt định kỳ này có thể bền vững đến mức nào và do hệ quả trực tiếp, có thể bán được bao nhiêu OVRLand .

Câu trả lời cho sự nghi ngờ chính đáng này là rất yên tâm.

Dữ liệu cho chúng ta biết rằng có hơn 1,6 nghìn tỷ OVRLand bao phủ bề mặt hành tinh nhưng không phải tất cả chúng đều có thể bán được, chẳng hạn như những loại bao phủ đại dương, sa mạc, rừng nhiệt đới, v.v.

Tuy nhiên, bằng cách cố ý ước tính thấp và chỉ xem xét các điểm ưa thích của OVRLands được Open Street Map ghi lại, chúng tôi vẫn đạt được khoảng 100 triệu.

Nếu chúng ta thận trọng hơn nữa trong việc đưa ra các giả định, chúng ta có thể coi rằng không có giả định nào trong số này lớn hơn một OVRLand.

Điểm mạnh

Bắt đầu từ con số này và xem xét 10 OVR với giá 1 đô la mỗi chiếc, chúng tôi sẽ đạt được 1 tỷ doanh thu, dẫn đến 400 triệu OVR có khả năng bị đốt cháy so với 100 triệu của tổng nguồn cung hiện tại.

Kinh tế học mã thông báo mới của OVR đã và đang khiến các nhà đầu tư hiện tại và tương lai phải mơ ước.

Đối với những người hoài nghi hơn, đây là liên kết đến hợp đồng thông minh đang đốt cháy:

https://etherscan.io/token/0x21bfbda47a0b4b5b1248c767ee49f7caa9b23697?a=0xd56e993edbe4a23fb527b8ad92a9157a0a6e350d

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here