OccamRazer, DeFi Launchpad đầu tiên cho Cardano

0

Giới thiệu về Ocam.fi

Hệ sinh thái Occam.fi được quản lý và duy trì bởi Hiệp hội Occam, một tổ chức có trụ sở tại Thụy Sĩ hoạt động từ Canton of Zug thân thiện với tiền điện tử. Khi hệ sinh thái Occam.fi phát triển đủ lớn, Occam.fi sẽ được quản lý và chỉ đạo bởi một tổ chức tự trị phi tập trung được thiết kế cẩn thận. Occam.fi là bệ khởi động phi tập trung đầu tiên được thiết kế cho hệ sinh thái Cardano, được xây dựng với chuyên môn và sự chăm sóc từ một nhóm các doanh nhân và chuyên gia blockchain kỳ cựu.

Dự án Ocam.fi trên nền tảng Cardano

Nhóm Occam.fi và Hiệp hội Occam vui mừng thông báo về sự ra mắt sắp tới của OccamRazer, thành phần đầu tiên của lớp tài chính phi tập trung Occam được xây dựng đặc biệt cho chuỗi khối Cardano.

Occam.fi được thiết kế để trở thành hệ sinh thái DeFi tất cả trong một đầu tiên được xây dựng trên Cardano. Được thiết kế và phát triển bởi một nhóm chuyên gia hàng đầu và những người kỳ cựu trong lĩnh vực blockchain, Occam.fi và các thành phần cốt lõi của nó đã được tạo ra để giải quyết một số nhu cầu quan trọng của việc áp dụng hệ sinh thái blockchain Cardano.

Hành trình định hình cảnh quan DeFi của Occam.fi bắt đầu với OccamRazer, một bệ khởi động phi tập trung được thiết kế để đẩy nhanh các dự án và công ty khởi nghiệp xây dựng trên Cardano. OccamRazer tạo điều kiện thuận lợi cho việc này thông qua việc tiếp cận nguồn vốn đầu tư mạo hiểm trên và hơn thế nữa hiện có sẵn thông qua các tuyến tài trợ khác, xúc tác cho các nhóm thanh khoản trên chuỗi không hoạt động của Cardano.

Cardano hiện là một trong những hệ sinh thái blockchain lớn nhất thế giới, với lượng lớn thanh khoản chưa được khai thác sẵn sàng được triển khai trên chuỗi. Cho đến giữa năm 2020, chủ sở hữu mã thông báo Cardano ( ADA ) không thể sử dụng cổ phần của họ trong giao thức cho mục đích tạo lợi nhuận, cung cấp mức sử dụng hạn chế cho ADA như một kho lưu trữ giá trị và tiện ích hạn chế. Hiện đã có sẵn việc đặt cược, với chỉ hơn 16 tỷ ADA hiện đang được lưu hành, trong khi khoảng 22,7 tỷ ADA được đặt và khóa trong giao thức. Do đó, có một cơ hội rất lớn để trao quyền cho các chủ sở hữu ADA sử dụng tiền của họ cho sự phát triển của hệ sinh thái blockchain Cardano đồng thời tạo ra lợi suất đáng kể trên chuỗi.

Để giải quyết vấn đề này, các nhóm thanh khoản OccamRazer sẽ cho phép chủ sở hữu ADA tạo ra lợi nhuận đáng kể từ vốn của họ đồng thời tạo ra một nền tảng bệ khởi động mạnh mẽ và tự duy trì cho các dự án hợp pháp xây dựng trên Cardano.

OccamRazer sẽ đến với một bộ công cụ RegTech và tuân thủ đầy đủ, được thiết kế để cung cấp cho các công ty khởi nghiệp huy động vốn thông qua Occam.fi một lộ trình liền mạch để xây dựng một dịch vụ chuyên nghiệp. Đối với các nhà cung cấp thanh khoản và chủ sở hữu ADA , OccamRazer kết hợp trải nghiệm người dùng giàu tính năng với các yếu tố DeFi truyền thống được yêu thích để chứa nhiều loại hồ sơ gây quỹ, hoạt động như một chìa khóa để mở ra tính thanh khoản của hệ sinh thái Cardano.

Mark Berger, thành viên của Hiệp hội Occam, nói:

“Trong số những người dùng được mong đợi đầu tiên của OccamRazer là các dự án giai đoạn đầu thành công từ sáng kiến ​​tài trợ do cộng đồng phi tập trung dẫn đầu của Cardano, Project Catalyst. Các dự án này, được xác nhận bởi cộng đồng, có vị trí duy nhất để phát triển thành một hệ sinh thái Cardano sẵn sàng và đang chờ đợi. Thông qua OccamRazer, chúng tôi cung cấp các công cụ và quyền truy cập vào vốn đầu tư mạo hiểm cần thiết để đẩy nhanh các ứng dụng của họ lên một tầm cao mới ”.

Để hỗ trợ hệ sinh thái Occam.fi, mã thông báo OCC cũng sẽ được khởi chạy. Mã thông báo OCC cho phép truy cập vào các nhóm thanh khoản cao cấp đồng thời thúc đẩy đa dạng hóa hệ sinh thái liên tục, một tính năng mà các nhà tạo mã thông báo OCC liên tục được phân bổ số lượng nhỏ mã thông báo của các dự án tốt nhất kết thúc vòng tài trợ của họ trên OccamRazer. Chỉ riêng tính năng này, duy nhất cho Occam.fi, sẽ mở ra một loạt các cơ hội tạo phần thưởng cho cả chủ sở hữu mã thông báo và những người tham gia hệ sinh thái, đảm bảo Occam.fi trở thành một hệ sinh thái phát triển mạnh, tự duy trì và thịnh vượng.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here