BSC sẽ vượt qua Ethereum về thị phần NFT, nền tảng giao dịch dự đoán

0

Chào tất cả các bạn đọc, hôm nay chúng ta cùng nhau hướng đến 1 xu hướng mà gần đây đang nở rộ trong thị trường tiền điện tử nhé.

NFT là gì? Nó có sức mạnh như thế nào?

Non-fungible token (NFT) là một đơn vị dữ liệu trên sổ cái kỹ thuật số được gọi là blockchain. Trong đó, mỗi NFT có thể đại diện cho một tập tin độc nhất vô nhị và vì vậy, chúng không thể hoán đổi cho nhau.

Khi các nhà phê bình nổ ra tranh luận về NFTs, thị trường tiếp tục phá vỡ kỷ lục, các đôi Unisocks được bán với giá 92.000 đô la, tác phẩm nghệ thuật của Beeple được bán với giá 69,3 triệu đô la trong cuộc đấu giá và Dapper Labs đã chạy đua đến mức định giá đáng kinh ngạc là 2,6 tỷ đô la sau một ngôi sao -vòng tài trợ tập trung có sự tham gia của Michael Jordan và Will Smith.

NFT là gì? Nó có sức mạnh như thế nào?
NFT là gì? Nó có sức mạnh như thế nào?

Nhóm BakerySwap giải thích: “Một bộ sưu tập nghệ thuật truyền thống có thể bị phá hủy, đánh cắp hoặc thậm chí là giả mạo, khiến mọi người không thể biết rằng những gì bạn đang cầm là chính hãng và chi phí xác thực cũng rất đắt đỏ. “NFT cung cấp một mức bảo vệ an ninh bằng mật mã và thậm chí có thể được phân biệt vĩnh viễn với các bản sao khác bằng chữ ký của tác giả.”

BakerySwap tin rằng lĩnh vực NFT còn nhiều cột mốc quan trọng ở phía trước – và đã dự đoán rằng Binance Smart Chain sẽ vượt qua Ethereum về sự thống trị trong lĩnh vực nhộn nhịp này. Và với việc nền tảng này được thiết lập để cung cấp âm nhạc và video được mã hóa cùng với tác phẩm nghệ thuật, sẽ có nhiều nội dung hơn cho những người đam mê tiền điện tử khám phá trong những tháng tới.

Tương lai của NFT sẽ đến đâu?

Một trong những nền tảng NFT lớn nhất trên Binance Smart Chain đã dự đoán chuỗi khối này sẽ vượt qua Ethereum để trở thành điểm đến lớn nhất cho các mã thông báo không thể ăn mòn.

Tương lai của NFTs
Tương lai của NFT

Một giao thức tài chính phi tập trung, hay DeFi, cho biết nó đã trở thành nền tảng giao dịch lớn nhất cho các mã thông báo không thể sử dụng được trên Binance Smart Chain – với người dùng được hưởng lợi từ phí gas thấp hơn so với Ethereum.

BakerySwap tuyên bố sự đắt đỏ của việc mua hàng trên Ethereum có nghĩa là chi phí giao dịch thường có thể cao hơn giá trị của một tác phẩm nghệ thuật, khiến các nghệ sĩ nhỏ đang hy vọng thử nghiệm và thiết lập danh tiếng bằng cách chia sẻ sáng tạo của họ với thế giới. Nền tảng này cho phép họ tự do bán các tác phẩm của mình chỉ với 4 đô la, một điều gần như không thể làm được trên các blockchain đối thủ.

Theo những người sáng lập dự án, việc nâng cấp liên tục là công cụ giúp BakerySwap trở thành một công ty lớn trên BSC – và hiện tại, lĩnh vực NFT đang phát triển nhanh hơn nhiều so với dự kiến. Thị trường hiện đã đa dạng hóa ngoài tác phẩm nghệ thuật, có nghĩa là khách truy cập có thể mua thiết bị trò chơi được mã hóa, vật nuôi kỹ thuật số và nhiều hơn nữa.

Các số liệu gần đây do dự án cung cấp cho thấy hơn 57.000 NFT đã được đúc thông qua nền tảng của nó và hơn 184.000 giao dịch đã diễn ra. Tất cả những điều này đã dẫn đến khối lượng giao dịch NFT lành mạnh là 27,2 triệu đô la, mang lại mức độ thanh khoản cao.

NFT mang đến nhiều tính năng mới và sự cộng tác

BakerySwap tin rằng sự đổi mới nhanh chóng trong việc cung cấp của mình là rất quan trọng để duy trì sự thống trị thị trường, khiến các dự án đối thủ không còn lựa chọn nào khác ngoài việc bắt kịp. Một tính năng bình chọn NFT mới vừa ra mắt cho phép người dùng ủng hộ các tác phẩm nghệ thuật yêu thích của họ – đảm bảo rằng các tác phẩm phổ biến được giới thiệu với thế giới. Một ví dụ bắt mắt gần đây bao gồm một NFT theo chủ đề Ngày lễ tình nhân với sự tham gia của Giám đốc điều hành Binance Changpeng Zhao.

NFT mang đến nhiều tính năng mới và sự cộng tác
NFT mang đến nhiều tính năng mới và sự cộng tác

Các bước ngoặt mới khác bao gồm việc tạo ra 1.000 quả bóng đá theo chủ đề Bakery, vô địch một khái niệm được gọi là hiện thực hóa NFT. Mỗi mã thông báo độc quyền này có thể được quy đổi cho một trận bóng đá trong thế giới thực, có nghĩa là chủ sở hữu tự hào có thể nhận được một kỷ vật quý giá. BakerySwap cũng đã khám phá mối quan hệ giữa NFT và DeFi, nói thêm rằng chức năng hợp đồng thông minh và chi phí thấp của BSC tạo ra “khả năng vô hạn”.

Các hợp tác hiện đã bắt đầu với các dự án nổi tiếng bao gồm 1inch và Mã thông báo chú ý cơ bản (BAT), và BakerySwap đã hợp tác với một loạt các thương hiệu để cung cấp các cuộc thi về tính thanh khoản, canh tác, đặt cược, meme và một DEX ban đầu cung cấp bệ phóng cho đại chúng.

Và có nhiều tính năng khác trong đường ống. Một cuộc triển lãm nghệ thuật thực tế ảo và NFT đang được thực hiện, với kế hoạch giới thiệu một loạt các nghệ sĩ và nhạc sĩ để cộng đồng thưởng thức. Một sự kiện 3D độc quyền cũng được thiết lập để tổ chức các nghệ sĩ hàng đầu trên toàn cầu – và nhóm tin rằng việc cải thiện chất lượng của phòng trưng bày Bakery sẽ thu hút nhiều nhà sưu tập sành sỏi hơn đến với nền tảng này.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here